Sự phát triển
của bé

20 tháng

Trích \"Nhật ký nuôi con\"

Hôm nay trời xui đất khiến thế nào mà lại đến BV PSHN khám. Sau 4 ngày nghỉ lễ, các mẹ đi khám đông quá, chờ mỏi cổ từ 9h đến 10h30 mới đc khám, lại còn không tỉ mỉ nữa chứ, cáu gắt ầm ĩ, chữ bs thì khó đọc, tóm lại là 1 sai lầm vô cùng to lớn khi chui vào đây khám. Hic. Lần sau cứ “chung thủy” với bs Vỹ vậy.

Không yên tâm chút nào, lọ mọ quay ra phòng khám của bs Vỹ. Hôm nay người SÂ là bs Thư chứ không phải bs Vỹ, nhưng bs Thư cũng rất tận tình, làm rất chi tiết và trả lời tất cả các câu hỏi của các mẹ.

Zin của mẹ hôm nay đã được 20 tuần. Trộm vía, con rất khỏe mạnh. Vừa đọc ngày KCC xong, bs đưa máy lên bụng, nhìn qua hình dạng của thai, bs đã nói: trời ơi, thai to thế! Hic. Mẹ mừng rơn. Mới tháng trước, Zin phát triển tốt hơn 6 ngày so với bình thường, đến hôm nay đã là hơn 12 ngày. Bs nói em bé hấp thụ tốt, phát triển rất tốt, nói chung là mọi thứ đều tốt. Ôi mừng quá! Hèn gì mẹ ăn uống như thế mà chẳng thấy béo lên tí nào cả, hóa ra là vào con hết. Bố con thì khỏi phải nói, cười toe toét nhé. Ơn trời! Cầu cho con cứ phát triển đều đều như vậy đến lúc chào đời Zin nhé! Bố mẹ yêu con nhiều lắm!

(05/04/2010 11:18 am)

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT