Sự phát triển
của bé

1 tuần sẽ nhanh thôi con gái

Nàng đang ngồi trong lòng ông liền đứng phất vậy chạy tới ôm cái chân mẹ cứng ngắt, miệng thì nói huyên thuyên gì đó nghe rất mắc cười hihi.

Vậy là con gái của mẹ đã trở thành đệ tử ruột của ông ngoại rồi hén! Ông mới vừa lên tiếng ” Ori! chạy lại nắm ba-lô mẹ lại, kêu mẹ ngày mai hãy đi…” Nàng đang ngồi trong lòng ông liền đứng phất vậy chạy tới ôm cái chân mẹ cứng ngắt, miệng thì nói huyên thuyên gì đó nghe rất mắc cười hihi…Mẹ phải ẳm con lên thì thầm to nhỏ nhưng nàng ấy chẳng thèm nghe, cứ gục mặt vào vai mẹ hic…Mẹ  cảm thấy thật đau khổ. Một khoảng không gian thật lâu chiếm giữ hình ảnh của 2 mẹ con mình….Cuối cùng, bà ngoại phải đến can thiệp và năn nỉ con gái theo bà đi ăn hàng. Vậy mà, thiệt là ngộ nha! cái miệng con gái lúc nào cũng không bao giờ ngừng ăn. Mọi lần nghe đến đi mua bánh hay đi chơi là thích lắm, thế mà hôm nay cứ dửng dưng vừa nói vừa xua tay “hông mà, hông mà…”
Ngoại đành cưỡng bức rinh nàng ấy từ trên tay mẹ bỏ vào xe, nhanh nhẹn đẩy đi xa tầm mắt làm mẹ chết lặng nhìn theo ánh mắt da diết của con mà bật khóc. Mẹ quyết định chẳng đi đâu nữa làm mẹ tư to tiếng ” Mai mốt không có cho đi chung nữa nghen. Mẹ con chia tay gì mà 1 tiếng đồng hồ chưa xong.” Nói xong, mẹ 4 kêu cậu út và anh Bo của con rinh mẹ lên xe. Cũng may, 2 chú cháu cũng thích mẹ ở lại hơn đi làm nên đứng im re.
Ông ngoại từ trong nhà bước ra an ủi mẹ ” Thôi, đi đi con. Buổi tối có ba ngủ chung, con yên tâm..” và cô hàng xóm đối diện cũng động viên dăm 3 câu làm mình ái ngại quá đành ngồi lên xe…. đi khuất.
Tạm biệt con! tạm biệt tình yêu của me. 1 tuần sẽ rất dài đối với những người yêu nhau nhưng sẽ rất ngắn đối với những ai biết tận dụng.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT