Sự phát triển
của bé

The Little Gym - Môi trường giúp trẻ dễ dàng phát triển kĩ năng

The Little Gym - chương trình giáo dục thể chất hàng đầu thế giới. Vào năm 2012, The Little Gym có mặt tại Việt Nam, với mong muốn tạo ra cho trẻ em Việt Nam môi trường luyện tập, phát triển kĩ năng sống.

Đối tượng trẻ nhỏ mà The Little Gym hướng tới là từ 4 tháng – 12 tuổi. Với mỗi độ tuổi, chương trình có một hệ thống giáo án phù hợp với khả năng vận động, nhận thức, phát triển kĩ năng các bạn nhỏ.

Đặc biệt, giáo án kết hợp quy tắc học ba chiều: Get Moving – Brain Boots – Citizen Kids trong cùng một bài học giúp các bé có: Sức khỏe dài lâu – Thông minh toàn diện – Và Tự tin hòa nhập.The Little Gym - Môi trường giúp trẻ dễ dàng phát triển kĩ năng 1Với các lớp học Gymnastics, là nơi mang đến cho các bạn nhỏ một không gian thú vị để luyện tập kỹ năng thể dục dụng cụ cơ bản theo từng chủ đề sáng tạo.

Các bạn sẽ lắng nghe âm nhạc tiếng Anh cùng với không gian thú vị, đầy màu sắc là cách giúp bé tăng cường khả năng tư duy, phối hợp, kiểm soát cơ thể và khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân.Ngoài ra chương trình lớp Dance và lớp võ thuật ở TLG là sự kết hợp kỳ diệu của những bước nhảy, những chiêu thức trong môn võ Karate với âm nhạc sôi động, giúp các bạn nhỏ đốt cháy năng lượng và thỏa sức bùng nổ.

Bên cạnh, chương trình giáo dục thể chất, trại đông –  trại hè hay chương trình tổ chức tiệc sinh nhật cũng là một trong những chương trình luôn được các bậc cha mẹ quan tâm và đặt niềm tin.Tạp chí Parents của Mỹ bình chọn là nơi tổ chức tiệc sinh nhật hàng đầu dành cho trẻ bởi phong cách tạo ra niềm vui thật sự, độc đáo và khác biệt.Trang trí theo chủ đề, các hoạt động vui nhộn, sự ấm áp, nồng nhiệt là cách mà các thầy cô tạo ra để bé có một sinh nhật đáng nhớ.

Tất cả chỉ có trong chương trình của The Little Gym cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Những bài tập vận động trong môi trường đa giác quan nhằm tạo ra những thử thách phù hợp lứa tuổi cũng như những trải nghiệm mới mẻ cho các bạn nhỏ.Và đó là lí do chúng tôi lấy phương châm “Serious Fun” làm kim chỉ nam trong từng lớp học.Nhân dịp năm mới 2018, The Little Gym có nhiều chương trình ưu đãi thú vị giảm gía đến 30% dành cho tất cả các khách hàng đăng ký.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 5.703.146
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT