Sự phát triển
của bé

Những lời tri ân thầy cô hay nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

MarryLiving mang đến bạn gợi ý những lời tri ân thầy cô hay nhất để thể hiện lòng biết ơn của mình đến những người làm giáo dục đáng kính.

Ngày Nhà giáo Việt Nam (20 tháng 11) là dịp để các thế hệ học trò và phụ huynh dành những lời chúc tốt đẹp, những lời tri ân thầy cô hay nhất, sâu sắc nhất đến những người đã có công dạy dỗ mình thành tài.

Những lời tri ân thầy cô hay nhất 1

Những cảm nghĩ về ngày nhà giáo Việt Nam từ nhiều thế hệ học trò

1. Kính gửi thầy cô của chúng em, thầy cô là những người tuyệt vời nhất vì đã luôn mang lại những điều tốt nhất cho chúng em. Chúng em chân thành cảm ơn những cống hiến quên mình của thầy, của cô cho sự nghiệp trồng người.

2. Mẹ em có chút ghen tị với cô vì em luôn nghe lời cô nhất. Nhưng em biết mẹ rất cảm ơn cô vì đã dạy dỗ em nên người. Về phần mình, không có từ nào có thể diễn tả sự biết ơn sâu sắc của em đến cô. Em chúc cô luôn mạnh khỏe để tiếp tục truyền cảm hứng và đào tạo nên những lứa học trò tài năng kế tiếp.

3. Thưa thầy cô, sau ba mẹ, thầy cô là người quan trọng thứ hai của cuộc đời chúng em. Chúng em cảm ơn thầy cô vì đã dành thời gian lắng nghe, quan tâm chúng em như chính con mình. Chúng em xin hứa sẽ tiếp tục mang lời dạy của thầy, của cô theo cùng trên mọi ngả đường trong cuộc sống.

4. Chúng em muốn có một người bạn, người cha, người mẹ như thầy cô trong suốt cuộc đời mình. Chúng em cảm ơn vì những hi sinh mà thầy cô đã trải qua để dạy dỗ chúng em thành tài.

5. Những lời khen, động viên từ thầy cô luôn thật đáng giá với chúng em. Thế nhưng những lời khiển trách còn quan trọng hơn nữa vì chúng giúp chúng em nhận ra thiếu sót của mình. Chúng em cảm ơn thầy cô vì đã luôn công tâm và tận tình khuyên bảo những người học trò còn hiếu động và dễ mắc sai lầm của mình.

6. Chúng con tự hào vì là học trò của thầy, của cô. Chúng con biết không thể nào kể hết những vất vả, hi sinh thầm lặng mà thầy cô đã trải qua để dìu dắt chúng con. Chúng con xin gửi tới thầy cô sự biết ơn chân thành và sâu sắc nhất. Chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc để tiếp tục là người giữ lửa và truyền lửa cho chúng con cũng như các thế hệ học trò tương lai.

7. Chúng em cảm ơn thầy cô vì đã giúp chúng em giải những bài toán khó không chỉ trên lớp mà còn trong cuộc sống. Thầy cô là tấm gương sáng để chúng em suốt đời dõi theo.

8. Thầy cô không chỉ là người dạy chữ, thầy cô là người bạn, là bậc sinh thành thứ hai của chúng con. Chúng con biết ơn vì sự yêu thương và hỗ trợ hết mình của thầy, của cô. Cảm ơn thầy cô rất nhiều!

Những lời tri ân thầy cô hay nhất 2

9. Thầy cô là người dạy chúng em đọc và viết.

Thầy cô là người dạy chúng em cách phân biệt đúng sai.

Thầy cô cho chúng em ước mơ và cách biến chúng thành hiện thực.

Với chúng em, thầy cô là những người tuyệt vời nhất.

Từ tận đáy lòng, chúng em cảm ơn thầy cô rất nhiều.

10. Chúng con có thể vượt qua những môn học khô khan, những vấn đề hóc búa, những mâu thuẫn xung đột tuổi trẻ nhờ bên cạnh luôn có thầy và cô theo sát. Thầy cô đã truyền cho chúng con sức mạnh, nghị lực để có thể thành công trên đường đời. Chúng con cảm ơn thầy cô rất nhiều và xin hứa sẽ luôn ghi nhớ và làm theo những lời khuyên quý giá ấy.

Những lời tri ân thầy cô hay nhất từ phụ huynh muốn gửi tặng thầy cô

11. Bé nhà tôi trưởng thành và giỏi giang hơn rất nhiều nhờ sự dạy bảo và nỗ lực không biết mệt mỏi của cô. Là phụ huynh, tôi xin cảm ơn vì những cống hiến của cô cho sự nghiệp giáo dục nói chung và sự tận tâm của cô dành cho con mình nói riêng. Xin chúc cô nhiều thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mong cô tiếp tục phát huy sự nghiệp trồng người và đào tạo được những người học trò giỏi giang hơn nữa.

Những lời tri ân thầy cô hay nhất 3

12. Là phụ huynh, tôi rất mừng khi thấy con mình tiến bộ rõ rệt mỗi ngày. Điều này có được là nhờ công lao rất lớn của thầy và cô. Cảm ơn thầy cô đã không quản ngại khó khăn, vất vả để nuôi dạy bọn trẻ. Xin chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe để tiếp tục công việc thầm lặng nhưng rất đỗi quan trong này của mình.

13. Phía sau thành công và sự trưởng thành của các cháu là những giọt mồ hôi, những đêm trăn trở của thầy và cô. Là bậc cha mẹ, tôi thấy mình rất may mắn vì con đã được dạy dỗ bởi những người giỏi và đầy tâm huyết như thầy cô. Chúc thầy cô sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người của mình.

Những lời tri ân thầy cô hay nhất là cảm xúc muốn gửi tặng thầy cô được đúc kết từ bao thế hệ học trò trong ngày lễ tôn vinh những người cha mẹ thứ hai của mình. Mỗi người một cảm xúc, một nghĩ suy. Hãy gửi đến thầy cô của mình lời chúc, lời cảm ơn theo cách của riêng bạn trong ngày 20-11 này nhé!

Video mới nhất
Xem thêm
Điểm danh top 10 món đồ chơi cho bé trai 1 tuổi (QC)

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi không chỉ giúp bé giải trí mà còn tăng cường nhận thức, phát triển tư duy và khả năng vận động. Đặc biệt là các kĩ năng như: phối hợp chân-tay-mắt-tai-trí tuệ … Lựa chọn đồ chơi phù hợp với giai đoạn phát triển của trẻ sẽ giúp trẻ vừa chơi, vừa học và phát triển toàn diện.

Trẻ 13 tháng tuổi và những điều cha mẹ nên biết

Lượt xem: 16.844
Đăng ngày: 08/10/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Loan Thanh
  • 802 chủ đề | 
  • 32072 trả lời
  tích lũy được 17268 điểm
  1
 • Phạm Ngọc Ánh
  • 930 chủ đề | 
  • 10311 trả lời
  tích lũy được 14766 điểm
  2
 • Mẹ Suti
  • 987 chủ đề | 
  • 12490 trả lời
  tích lũy được 13470 điểm
  3
 • Kim Thoa Bui Thi
  • 801 chủ đề | 
  • 10132 trả lời
  tích lũy được 12118 điểm
  4
 • nguyễn thị thoan
  • 618 chủ đề | 
  • 15506 trả lời
  tích lũy được 11156 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT