Sự phát triển
của bé

CaliKids Academy vinh dự hợp tác cùng Nhạc viện và Trường múa TP.HCM

Dù là nhạc giao hưởng của Beethoven hay những điệu múa sôi động thì việc giúp con tiếp cận sớm với âm nhạc sẽ mang đến những lợi ích rất lớn cho sự phát triển toàn diện từ tâm hồn đến thể chất của trẻ. Chính vì thế, bắt đầu từ tháng 1-2018, Calikids Academy sẽ vinh dự hợp tác cùng 2 “cây đại thụ” về âm nhạc: Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh và Trường múa thành phố Hồ Chí Minh ra mắt 1 số môn học mới đưa chương trình đào tạo âm nhạc, vũ đạo đến với các bé.

Sự kết hợp của CaliKids Academy với Nhạc viện và Trường múa được xem như là một làn gió mới giúp mang nghệ thuật đến gần với các mầm non tương lai hơn.

Đối với nhiều bậc phụ huynh thường cho rằng những điều liên quan đến Nhạc viện sẽ rất là hàn lâm và chính quy vì thế những môi trường âm nhạc như thế thường không được đến gần với các bé.

Thông qua việc kết hợp với CaliKids Academy giờ đây Nhạc viện và Trường múa  có thể mang chuyên môn của mình và điều chỉnh để phù hợp với các bé mới tập làm quen với nhạc & bồi dưỡng năng khiếu của các bé.

calikids (1)

Ảnh: CKA

Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh

Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân chương Độc lập hạng Nhì, Ba; nhiều thế hệ giảng viên đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú, Nghệ sỹ Nhân dân, Nghệ sỹ Ưu tú; nhiều Giáo sư của Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh được mời làm giám khảo cho các cuộc thi âm nhạc quốc tế trên thế giới

Nhiều giảng viên, học sinh, sinh viên đoạt các giải thưởng cao trong và ngoài nước, qua đó đã tạo uy tín về chất lượng đào tạo nghệ thuật âm nhạc trong cả nước cũng như khu vực và thế giới. Với thành tích “lẫy lừng” như thế giờ đây kết hợp với  CaliKids Academy, các con sẽ được làm quen và đào tạo môt cách bài bản nhất với về những dụng cụ âm nhạc đáng yêu như: Guitar, Piano, Cajon, Ukulele, Flute. Một thế hệ cảm thụ âm nhạc tốt sẽ được ươm mầm tại đây.

calikids (2)

Ảnh: CKA

Trường múa thành phố Hồ Chí Minh

Trải qua gần ba mươi năm hình thành và phát triển, đến nay Trường Múa thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai trung tâm đào tạo nghệ thuật múa lớn nhất Việt Nam. Các thế hệ học sinh tốt nghiệp từ nhà trường đã trở thành lực lượng nòng cốt góp phần không nhỏ cho sự phát triển nghệ thuật múa của TP.Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Với thế mạnh sẵn có của Calikids Academy về những bộ môn nhảy múa như Ba Lê, Contemporary, Hip Hop … kết hợp cùng sự dày dạn kinh nghiệm và chuyên nghiệp của Trường Múa thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn đây sẽ là một sự bùng nổ trong loại hình nghệ thuật vũ đạo đồng thời tăng sự đa dạng trong lựa chọn lớp học của các bé.

Các bé sẽ không chỉ được đào tạo về vũ đạo đơn thuần mà còn được bổ sung về sự hiểu biết kỹ thuật múa chính xác. Những nguyên tắc sẽ được kết hợp cùng các trình tự chuyển động đầy tính sáng tạo của mỗi cá nhân học sinh cùng với việc sử dụng các mô phỏng trực quan và đạo cụ sẽ giúp nâng cao trải nghiệm của các bé.

calikids (3)

Ảnh: CKA

CaliKids Academy– Học viện phát triển thể chất và trí tuệ toàn diện cho trẻ

Với mong muốn trở thành Học Viện phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ toàn diện cho trẻ đầu tiên tại Việt Nam, CaliKids Academy giúp định hình tương lai cho thế hệ trẻ ngay từ hôm nay bằng việc đem đến một môi trường thân thiện, an toàn và nhiều niềm vui.

Đây là nơi mà trẻ có thể học được những lợi ích của việc rèn luyện thể chất mỗi ngày qua các bài tập thể dục thể hình, kết hợp với các điệu nhảy hay hoạt động nghệ thuật, điều làm nên một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc trong tương lai.

CaliKids Academy tin rằng để một đứa trẻ phát triển toàn diện thông minh (IQ cao) không là chưa đủ. Bé cần phải có và được phát triển những chỉ số khác như  EQ (chỉ số thông minh cảm xúc), cũng như MuQ (chỉ số thông minh âm nhạc)…

calikids (4)

Việc tìm hiểu cho bé trải nghiệm những lớp học năng khiếu ngay từ nhỏ không chỉ là cách giúp con thể hiện chính mình mà còn giúp bé phát huy trí tưởng tượng, sự tự tin và cộng hưởng với mọi người xung quanh.  Kết hợp cùng với “Sinh trắc dấu vân tay” các phụ huynh sẽ hiểu hơn về khả năng thiên bẩm của con để đưa ra những định hướng tương lai chuẩn xác giúp con phát triển và được đào tạo đúng hướng.

 

Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 5.703.146
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Phạm Ngọc Ánh
  • 930 chủ đề | 
  • 10333 trả lời
  tích lũy được 22126 điểm
  1
 • Kim Thoa Bui Thi
  • 801 chủ đề | 
  • 10140 trả lời
  tích lũy được 18162 điểm
  2
 • Ngọc Hồng
  • 614 chủ đề | 
  • 3688 trả lời
  tích lũy được 15705 điểm
  3
 • Mẹ Kem
  • 622 chủ đề | 
  • 7417 trả lời
  tích lũy được 14751 điểm
  4
 • Mẹ xí muội
  • 487 chủ đề | 
  • 7039 trả lời
  tích lũy được 10602 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT