Giới thiệu chung

Bộ lạc rừng xanh, nơi sinh sống của các thổ dân nhí và các bạn thú rừng, đang bị đe dọa bởi kẻ chuyên phá hoại, quấy rối – Beo đen. Với sự dũng cảm, thông minh & tài trí của thủ lĩnh nhí Papi, cùng sự đồng hành của Sư tử, Gấu trúc, Khỉ, Thỏ & Voi, liệu Bộ lạc rừng xanh có thắng nổi Beo đen, trả lại sự bình yên, vui vẻ cho khu rừng? Câu chuyện sẽ kết thúc thế nào?

Trong tháng 6 này, các mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội đưa các thiên thần nhỏ đến tham gia MarryBaby Day Hà Nội 2017 – Bộ lạc rừng xanh để hóa thân thành những thổ dân nhí cùng với thủ lĩnh Papi và muông thú chống lại Beo đen gian ác. Một dịp vô cùng đặc biệt để trẻ thoải mái vui chơi, hơn hết là được tự do thể hiện bản lĩnh, sự thông minh, nhanh trí của bản thân.

MarryBaby Day 2017 – Bộ lạc rừng xanh lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội hứa hẹn sẽ đem đến những phút giây ý nghĩa và thú vị cho các thiên thần nhỏ và gia đình trong dịp Hè. Sự kiện sẽ diễn ra trong 02 ngày, 24 & 25-6-2017, tại tầng 4, TTTM V+ Hòa Bình, 505 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Còn rất nhiều trò chơi hấp dẫn chờ bạn khám phá, hãy đặt vé ngay bây giờ

Đăng ký nhận vé mời