Tạo album

Quản lý ảnh của bạn

Ảnh của bé Trần Khắc Hải Đăng gửi bởi Hồ Thủy
  • Love
    0
  • 3 bình luận

Còn nhớ Tết năm ngoái mẹ còn bế ẵm con trên tay đi chơi Tết. Năm nay con đã lon ton theo chân mẹ đi khắp nơi. Thế giới của mẹ hoàn toàn thay đổi khi biết đến sự hiện diện của con trong cuộc sống. Mỗi ngày là một trải nghiệm mới.
Con chưa cảm nhận được Tết là gì? Nhưng trong lòng mẹ háo hức vô cùng khi nghĩ đến việc sắm sửa đồ đẹp cho con diện Tết, du Xuân. Những năm sau này, Tết cổ truyền không còn nhiều không khí như xưa. Mẹ không muốn để con lớn lên mải mê với những món đồ hiện đại mà quên đi truyền thống. Thoáng buồn rồi ngẫm nghĩ mẹ chọn mua áo dài khăn xếp cho con mặc không chỉ giúp con hình dung hơn về Tết xưa, về truyền thống dân tộc mà thực sự nhìn con trong sắc áo dài đỏ rất đẹp và hợp với không khí giao thời tưng bừng rộn rã.
Nét đặc trưng của Tết Việt không chỉ là bánh chưng, hoa đào, câu đối, phong bao lì xì đỏ mà còn là dịp để được mặc lên mình trang phục truyền thống. Đó là một cách để lưu giữ hình ảnh dân tộc, giữ lại được hương vị Tết cổ truyền trong lòng mọi thành viên trong gia đình.
Như tất cả mọi bà mẹ trên thế giới đều mong muốn điều tốt đẹp nhất đến với con. Mỗi năm Tết đến Xuân về, con trai của mẹ lại thêm một tuổi, trong chớp mắt thôi con sẽ lớn lên và rời xa vòng tay của mẹ. Mẹ chúc con trai lớn lên khỏe mạnh, ngoan ngoãn để nụ cười luôn thường trực trên môi.
Với một mong muốn nhỏ bé như lời gửi gắm : dù chỉ là 1 cá nhân bé nhỏ giữa thế giới này, nhưng mong con hãy luôn mang trong mình 1 nội lực, 1 năng lượng để thực hiện ước mơ theo cách say mê nhất, hạnh phúc nhất. Yêu con !!!

Bé 1 tuổi - 4 tháng
Ảnh của bé Trần Khắc Hải Đăng gửi bởi Hồ Thủy
  • Love
    0
  • 3 bình luận