Tạo album

Quản lý ảnh của bạn

Ảnh của bé Nguyễn Trần Vân Khánh gửi bởi Thu Hằng Trần
  • Love
    61
  • 13 bình luận

Năm nay là lần thứ 3 bé Thỏ Vân Khánh được đón Tết thiếu nhi trong sự ấm áp, yêu thương… Hai năm trước con gái còn bé quá, lại đúng đợt mọc răng nên sốt cao khiến cả nhà lo lắng. 1/6 này bé Thỏ đã được 34 tháng tuổi, con đã lớn khôn hơn, biết nhiều điều hơn và những hoạt động vui chơi trong dịp Tết thiếu nhi lần này thực sự là những kỷ niệm đáng nhớ… Con không chỉ được rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe mà còn thỏa sức vui chơi, học hỏi và khám phá nhiều điều bổ ích từ cuộc sống muôn màu…
Ngày 30.5, Thỏ con có những khoảnh khắc thật vui vì được cơ quan mẹ tổ chức cho đi chơi, nô đùa thỏa thích ở công viên nước Hồ Tây:
Bên làn nước trong xanh
Bé thả mình tắm mát
Vui đùa và ca hát
Giải nhiệt cơn nóng hè
Tung giọt nước tròn xoe
Bay cao rồi rơi nhẹ
Chạm vào làn da bé
Bé tươi xinh đón hè…
Đến chiều, bé Thỏ lại được đến với 1 hành trình vô cùng lý thú, đó là khám phá Công viên Thủ Lệ. Trong không gian xanh mát, trong lành, con gái được làm quen với hình ảnh của thật nhiều loài động vật. Nhìn con gái chăm chú quan sát những chú voi, hươu, hà mã… hay hò reo khoái trí khi thấy những chú khỉ nghịch ngợm leo trèo, những chú công xòe đuôi tuyệt đẹp… mẹ thấy vui và ấm áp vô cùng.
Ngày 31.5, Thỏ con Vân Khánh được tham gia ngày hội “Cùng con yêu khám phá thế giới sữa Vinamilk” với thật nhiều hoạt động vui nhộn, ý nghĩa và vô cùng bổ ích. Con gái còn có những phút giây vui chơi thích thú khi được theo mẹ đi siêu thị, rồi đến với “Ngôi nhà tuổi thơ”, cười giòn tan và đầy năng lượng với các trò chơi phong phú nơi đây.
Sau 2 ngày đi chơi thả ga, đến chính hội 1.6, con vẫn có được những giây phút thật vui vẻ ở nơi lưu giữ tuổi thơ (ngôi trường mầm non thân yêu)… Hi vọng một thời gian nữa gái iu sẽ hòa nhập với các bạn ở lớp hơn, dạn dĩ hơn và có thể đứng lên sân khấu nhảy nhót hát hò thật vui như các anh chị đã thể hiện… Tết thiếu nhi năm nay mẹ thấy rất vui vì đã tặng bé Thỏ những khoảnh khắc ý nghĩa làm kỷ niệm đẹp trong hành trình khôn lớn của con, một bước nhỏ giúp con thêm cứng cáp và hòa nhập hơn với môi trường xung quanh… Yêu Thỏ con Vân Khánh nhìu nhìu nhìu 😀

Ảnh của bé Nguyễn Trần Vân Khánh gửi bởi Thu Hằng Trần
  • Love
    61
  • 13 bình luận