Tạo album

Quản lý ảnh của bạn

  • Love
    10
  • 19 bình luận

Vừa ra khỏi bụng mẹ, Ông nội là người đón tay con, mắt con to tròn nhìn xung quanh. Mẹ dù đang nằm mệt lả trên bàn sinh nhưng khi chạm vào ánh mắt của con, con đã giúp mẹ hồi sinh, con sinh ngược nên mẹ gần như kiệt sức, chính con đã là động lực để mẹ tiếp tục ở bên con, sát cánh bên con trên đường đời và ở bên bố mẹ trong những ngày tháng vất vả này.
1 tuổi, con đã bước đi những bước đi đầu tiên của mình, những lúc con vấp ngã, mẹ xót xa nhưng mẹ chưa bao giờ nâng con dậy, mẹ muốn con luôn tự lập trong cuộc sống.
2 tuổi, con đã rất ngoan và biết thêm rất nhiều điều, con luôn hào hứng say mê khám phá những điều mới mẻ. Về điều này Bố mẹ còn phải học tập con rất nhiều.
Con đã khác rất nhiều so với ngày mẹ mới sinh con, với làn da trắng hồng, đôi mắt bồ câu biết nói và mái tóc mềm như tơ. Con đã biết làm dáng, biết chọn những bộ đồ mà con thích, biết tạo dáng khi bố chụp ảnh, biết xin lỗi khi bố mẹ giận. Con rất đáng yêu và là niềm hạnh phúc của bố mẹ!

Hy vọng con lớn lên dám sống, theo đuổi những điều mình yêu thích và có cuộc sống hạnh phúc, với mẹ bây giờ chỉ mong con luôn khỏe mạnh và vui tươi như vậy thôi.

Bé 2 tuổi - 2 tháng
  • Love
    10
  • 19 bình luận