Tạo album

Quản lý ảnh của bạn

Ảnh của bé Hoàng Đinh Minh Tiến gửi bởi Mẹ Bin Bo
  • Love
    4
  • 12 bình luận

Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan…Từng ngày trôi qua con trai yêu của mẹ lớn lên từng ngày, cũng đồng nghĩa với việc con dần rời xa là trẻ em, Làm mẹ chẳng thể làm gì cho con chỉ mong luôn vui vẻ khỏe mạnh, lớn lên trong kí ức của con có một tuổi thơ đẹp … Nên Quốc tế thiếu nhi năm nay … Sau ngày con rời xa trường mầm non… Mẹ đã cho con về ông bà Nội và Ngoại chơi … đó là niềm vui hạnh phúc vì với Mẹ con cần tình yêu thương của tất cả mọi người … và ngược lại con cần biết đáp tình yêu thương của mọi người dành cho con…

Tiện đây Mẹ kể câu chuyện nhỏ mà khi tối Mẹ gọi điện nói chuyện cùng con 🙂 nghĩ mà thấy vui ghê, cưng ghê 🙂 nhớ con quá à.
Reng reng :
– Mẹ hả ? Mẹ khỏe không? mẹ nhớ Bin không? khi nào mẹ về nội?
– Mẹ khỏe như con Voi luôn à, Bin của Mẹ có khỏe không? có ngoan không? có giúp gì cho Ông bà mấy hôm nay không?
– Mẹ khỏe như con heo chứ ( mẹ tuổi heo mà ) BIn khỏe như Trâu mẹ à hihi … Nhưng mà Bin nghe cái gì kêu sột soạt vậy Mẹ?
Mẹ cười hihi đúng là Bin của mẹ mà, Mẹ mở cửa nhìn ra sân có chuyện gì không? mà sao con chó nó sủa quá chừng nà !
– Mẹ có mở cửa không đó, hay Mẹ đứng trong cửa kính nhìn ra!

Mẹ giật mình vì thật sự là đang đứng nhìn trong cửa kính nhìn ra chẹt chẹt … Mẹ bin không thể nín cười vì hóa ra Bin vẫn để ý và quan sát khi mẹ nhìn ra ngoài bằng cửa kính.

– Thật ra thì không có ý gì vì Mẹ mở cửa sổ cho mát, đồng thời tới cửa chính của cửa kinh nhìn ra thôi mà nhưng nói nhanh nên không thêm cửa sổ hay chính vào hihi. thôi đành lái qua chuyện khác vậy rồi cười lên thật giòn) Chu choa Bin của Mẹ giỏi quá ta, nói qua điện thoại mà cũng biết mẹ nhìn qua cửa sổ hè!
– Bin biết mà, thế ba đâu mẹ? Ba có đi uống rượu không?
– Ừ bà qua bên hàng xóm uống rượu với Bác Việt rồi !
– Sao mẹ không qua đó chơi cùng ba, Mẹ ở nhà một mình buồn thì sao?
– Sao mẹ buồn được, chẳng phải Mẹ đang nói chuyện với em Bin rất vui và hạnh phúc đó sao ?
– Ừ nhỉ?
… Ôi nếu kể chuyện 2 mẹ con chắc viết mấy trong giấy mới hết quá ^^ thôi úp hình cho mọi người xem, hình mùng 01/06 không có bạn Bin ở nhà, nên Mẹ úp hình bạn Bin vừa tốt nghiệp loại giỏi, chia tay bạn bè cùng cô giáo của bạn ấy … ( ÚP VỚI MỤC ĐÍCH KHOE CON )

P/S: chúc cho các cháu thiếu nhi luôn vui vẻ và luôn là những đứa con cưng trong lòng của của Ba Mẹ, chỉ thế thôi là đủ rồi !

Bé 6 tuổi
Ảnh của bé Hoàng Đinh Minh Tiến gửi bởi Mẹ Bin Bo
  • Love
    4
  • 12 bình luận