Tạo album

Quản lý ảnh của bạn

Ảnh của bé Trần Nguyễn Gia Linh gửi bởi Mẹ Ty Ty
  • Love
    12
  • 6 bình luận

Con gái yêu của ba má! Ba má rất vui, rất hạnh phúc khi cuộc đời ban tặng con cho ba má. Những tưởng khó khăn trong cuộc sống, định kiến của xã hội đầy con ra xa nhưng không, nhờ có gia đình, người thân và bạn bè luôn ở bên cạnh ba má, động viên, hỗ trợ thì gia đình nhỏ bé của mình mới được như ngày hôm nay nay đó con gái ạ! Xin gửi lời cảm ơn tới những người đã luôn sát cánh bên hạnh phúc của gia đình nhỏ này nhé!
Lúc còn ở trong bụng má, con đã chứng tỏ mình là một đứa trẻ ham ngủ, ai lay cỡ nào cũng chẳng thèm dậy, đến giờ cũng vậy, một khi con đã ngủ say thì ai làm gì con cũng không quan tâm, ngủ với mọi tư thế, nhìn buồn cười lắm. Trộm vía, lúc mang bầu con đã xảy ra biết bao nhiêu chuyện nhưng khi con chào đời vẫn lành lặn, khỏe mạnh, trước đó ba má đã rất lo lắng.
Khi con chào đời, ba má đã lúng túng, không biết phải chăm sóc, dỗ dành con như thế nào. Nhìn con bé tí tẹo, cứ sợ đụng vào sẽ làm con đau. Lúc bác sĩ trao con cho ba má, nhìn mặt ba con mắc cười lắm, cứ lúng ta lúng túng, ồ thì ra con mình như vậy đây! Mọi sự đau đớn như tan biến hết.
Thời gian trôi qua nhanh thật đó, mới đó mà thiên thần nhỏ của má đã được 11 tháng tuổi rồi. Từ khi có con, gia đình nhỏ của mình luôn rộn rã tiếng cười. Có đôi lúc ba má buồn ngủ không chịu nổi vậy mà con không ngủ, cứ đòi chơi làm má bực mình phét cho một phét, nhìn con khóc thật tội. Thích nhất là lúc được nhìn con ngủ, mọi tư thế, mọi khuôn mặt, cả ba má đều vui lắm.
Những lúc con đau, cả ba má đều lo lắm, đi làm cũng mong thời gian trôi thật nhanh để về với con gái. Rồi những đêm con sốt, khó ngủ, cứ trở mình, thấy thương con quá.
Khi con bập bẹ những tiếng đầu tiên, ba má đã vô cùng hạnh phúc. Con không chỉ gọi ba mà còn gọi cả má để ba má khỏi phải ghen tị, con thật biết ý. Giờ con đã nói thêm được nhiều từ nữa rồi, lại còn nhiều trò nữa, nhà mình luôn đầy ắp tiếng cười. Những lúc má buồn, má khóc, dường như con cũng cảm nhận được, thấy con cũng khóc theo làm má hết buồn luôn đó! Má cảm ơn con gái nhiều nhé!
Cầu mong cho con lớn lên, khỏe mạnh, học giỏi, ngoan ngoãn. Ba má sẽ luôn cố gắng chăm sóc để con luôn cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất. Hãy luôn cười tươi con gái nhé!

Ảnh của bé Trần Nguyễn Gia Linh gửi bởi Mẹ Ty Ty
  • Love
    12
  • 6 bình luận