Tạo album

Quản lý ảnh của bạn

Ảnh của bé marrybaby gửi bởi Admin MarryBaby
  • Love
    7
  • 10 bình luận

Vào chiều thứ 7 – 24/1/2015 vừa qua, bữa tiệc nhỏ của Marry Network nhân dịp đầu năm 2015 đã diễn ra thật vui vẻ & rộn rã tiếng cười trong bầu không khí ấm cúng tại Súp Lơ Bistro.
Với mục đích tạo cơ hội gặp gỡ và giao lưu giữa ban biên tập Marry Network ( Marry, MarryBaby, Bếp Gia Đình) với các cộng tác viên tích cực và thân thiết nhất, để có thể cùng nhau trò chuyện cũng như gửi lời cảm ơn đối với những đóng góp của mọi người trong năm 2014 vừa qua.
Và góp phần mang đến sự thành công cho bữa tiệc offline gặp gỡ cuối năm này không kể đến sự hỗ trợ nhiệt tình từ 2 nhà tài trợ lớn là Súp Lơ Bistro tại 103 Trương Định, Q3 đã phục vụ các món finger food & nước uống thật ngon, đẹp mắt. Cùng với nhãn hàng mỹ phẩm Clarins Paris đã dành tặng những phần quà tri ân cho tất cả các thành viên.
Vậy là buổi tiệc Thank You Party 2014 của Marry Net work đã khép lại . Qua buổi tiệc này Marry Network nói chung & Marry Baby nói riêng hy vọng sẽ là cầu nối gắn kết tất cả các thành viên thân thiết lại với nhau. Hy vọng tất cả các thành viên vẫn tiếp tục đồng hành cùng MarryBaby trong suốt năm 2015 sắp tới với nhiều hoạt động ý nghĩa & sôi nôi hơn nữa.

Bé 4 tuổi
Ảnh của bé marrybaby gửi bởi Admin MarryBaby
  • Love
    7
  • 10 bình luận