Tạo album

Quản lý ảnh của bạn

Ảnh của bé Thiên Hạt gửi bởi Phạm Thị Phương Uyên
  • Love
    0
  • 3 bình luận

Bộ ba đáng yêu gồm: bé Beau – chú chó Theo – bé Evangeline đã tạo nên những shoot hình không-thể-đẹp-hơn của bà mẹ Jessica Shyba chụp lại khoảnh khắc say giấc của các con mình bên chú cún thân yêu.

Bộ ảnh gây sốt trên cộng mạng không chỉ ở hình ảnh ngây thơ đến nao lòng truyền tải trong đó mà còn nằm ở xuất phát điểm về câu chuyện mang đến nguồn cảm hứng cho bà mẹ Jessica sáng tạo ra bộ ảnh này.

Jessica Shyba kể lại rằng: \”Khi bé Beau còn nhỏ, bé thường không chịu ngủ 1 mình. Khi đó, chú chó Theo đã đến bên cạnh, kiên nhẫn chờ bé ngủ. Nhưng điều thú vị là Theo cũng lim dim buồn ngủ theo. Vì vậy chú cún và con trai tôi trở thành những người bạn thân thiết và luôn gắn bó với nhau\”.

Đến cuối năm vừa qua, gia đình Jessica đã có thêm 1 thành viên mới là em gái của Beau – bé Evangeline. Chú cún cưng Theo đã nhanh chóng làm quen với cô bé nhỏ. Họ trở thành bộ 3 thân thiết và thường xuyên ngủ trưa cùng nhau.

Một bộ ảnh quả là sáng tạo & đáng yêu quá phải không các mẹ? Nếu các mẹ có con không chịu ngủ trưa thì đây có lẽ là giải pháp cần nhắm tới. Hihihi
😛 😀 😐 🙂 😳

Ảnh của bé Thiên Hạt gửi bởi Phạm Thị Phương Uyên
  • Love
    0
  • 3 bình luận