Tạo album

Quản lý ảnh của bạn

Ảnh của bé Mai Anh Luan gửi bởi Amanda Nguyen
  • Love
    0
  • 3 bình luận

lâu lắm rùi bà mẹ mới thu xếp được công việc và kinh tế để dẫn e đi chơi biển, Junbi của mẹ thích biến, bà mẹ biết điều đó vì cái cách Junbi chơi đùa với biển khi bên cạnh mẹ và bà, phấn khích và hưng phấn… cái gen thích biển cả, còn thừa hưởng của cả bà và mẹ(2 đứa trẻ to đầu vẫn cứ gào rú thật thích thú khi nhìn thấy biển và đắm mình trong làn nước mặn ấm áp , để cùng nhìn xa xa xem còn sống nào sập lao tới thì lập tức quay lưng chạy thật nhanh xem đứa nào ko bị sóng xô vào mặt, vào người. Và kết quả, chả đứa nào chạy được nhanh hơn những con sóng xô vào bờ, cùng nhau cười ngặt ngoe…chắc lúc đó Junbi cũng buồn cười lắm).
Khi thực hiện những chuyến bay chở khách đi Phú Quốc, đi Nha Trang, đi Đà Nẵng… đi đến những nơi có biến, tự nhiên mẹ lại tâm niệm trong đầu, sẽ sớm lên kế hoạch để cả nhà mình cũng đi biển, đến những bãi biển thật đẹp và thơ mộng,,, để Junbi của mẹ được thỏa thích vẫy vùng trong làn nước , để nhìn thấy còn khám phá đủ thứ từ rong rêu biển cả, đến những con cá nhỏ bị sóng đánh vào bờ bị kẹt lại ở những vũng nước nhỏ, tất cả sẽ là những kỉ niệm đẹp và đáng iu dễ làm hành trang cho con sau này, khi đã trưởng thành.
Bà mẹ không phải là những người nhiều tiền, không sinh ra trong gia đình giầu có, ông bà nội ngoại đều là những công dân lương thiện bản sức lao động để có thu nhập nuôi sống gia đình, và bố mẹ cũng vậy… Sau này dù có thật nhiều tiền thì mẹ xin hứa, những tài sản còn thừa kế lại không phải là tiền từ bà mẹ con trai àh, mẹ sẽ cho con tất cả những trải nghiệm, những kỉ niệm và môi trường học tập thật tốt , hãy nói cách khác là những hành trang chuẩn bị cho con để còn bước vào đời… mẹ nghĩ, những tài sản đó đáng quý hơn rất nhiều, phải không con trai?
Tình yêu thương là vô giá, sự can đảm và tốt bụng là miễn phí, và trở thành một người tốt, một người tử tế và có ích cho xã hội sẽ ý nghĩa hơn với mẹ là còn kiếm được thật nhiều tiền nhưng lại quên đi đạo đức và truyền thống của gia đình… Mẹ tin ở Junbi của mẹ, cực kim cương mà dù có lần trong đất sỏi bùn lầy sẽ mãi mãi tỏa sáng và đáng trân trọng….
Về kỉ niệm biển Vũng tàu, nhà mình đã cùng nhau trải nghiệm nhiều điều thú vị phải không còn? Ba và mẹ đang coo gắng tiết kiệm và lên kế hoạch để đến cuối năm nay, cả nhà mình sẽ đi Phú Quốc, để con được ngắm san hô và hàng trăm loài cá rực rỡ sắc màu. No\’i that với Junbi, mẹ và ba cũng chưa từng được đi biển Phú Quốc đầu, tất cả là nhờ có con mà 2 đứa bọn mẹ mới được mở mang thêm tầm mắt đấy…
Thanks my diamond!
Ba mẹ yêu con và sẽ làm mọi điều tốt nhất cho con!
From: me Junbi with love!

Bé 3 tuổi - 7 tháng
Ảnh của bé Mai Anh Luan gửi bởi Amanda Nguyen
  • Love
    0
  • 3 bình luận