Tạo album

Quản lý ảnh của bạn

  • Love
    27
  • 8 bình luận

Mẹ zui lắm vì con gái của mẹ nhận đc rất nhìu sự iu thương từ ông bà , cha mẹ , cô , dì , chú , bác , cậu , mợ và các anh chị em bạn bè của cha mẹ nà …. Làm đầy tháng cho con trong sự wan tâm và chăm lo của tất cả người thân mà cha mẹ ko khỏi khởi niệm hân hoan vì con gái của mẹ chào đời là niềm zui , là sự gắn kết của gia đình ….

Con là cô con gái hạnh phúc khi chào đời với sự có mặt của đầy đủ ông bà cha mẹ nội ngoại 2 bên và có cả bà cố nội , ngoại chào đón ….

Con là cô con gái may mắn khi có ông bà nội ngoại chăm lo cho đủ đầy từ bữa ăn đến giấc ngủ … nhất là bà ngoại và cha của con đã phải vất vả nhìu với con đấy con gái ah ! Từ lúc con chào đời đến giờ cả 2 người ấy cứ lo lắng chăm chút con còn kỹ hơn cả mẹ nữa ^^

Còn là cô con gái đáng iu của mẹ … Vì con rất ngoan nà ! Mẹ còn non nớt trong việc chăm sóc con nên có đôi khi ko hiểu ý con khiến con khóc quấy mãi thôi, chỉ có bà ngoại là người chăm chút cho con từ lúc con chào đời đến giờ là hiểu con nhất. Con có bà ngoại bên cạnh là ngoan lắm ăn no rùi ngủ ko khóc quấy bao giờ ….

Con gái của mẹ mau ăn chóng lớn , và lun ngoan ngoãn nge lời ông bà cha mẹ nhé !

Là con gái đầu lòng, cháu cố đầu lòng, cháu ngoại đầu lòng , cháu gọi các cô dì chú bác của cha mẹ là ông bà trẻ cũng đầu lòng lun, và cháu nội út trong nhà nên con đặc biệt đc mọi người iu thương, chăm chút và wan tâm rất nhìu , đôi lúc khiến cha mẹ mỉm cười trong hạnh phúc vì cái phúc mà con có đc …. thế nên con gái của mẹ sau này trưởng thành phải là cô con gái vừa đẹp người , đẹp nết , biết hiếu thuận , biết kính trên nhường dưới , biết khiêm tốn , nhã nhặn và lun đáng iu trong mắt mọi người con nhé !

Cha mẹ sẽ lun từ hào vì con … Cha mẹ iu con nhìu ….

  • Love
    27
  • 8 bình luận