Tạo album

Quản lý ảnh của bạn

Ảnh của bé Ngọc Hoa gửi bởi Mẹ Bin
  • Love
    10
  • 17 bình luận

Ngày mai là diễn ra sự kiện lớn nhất năm dành cho Bé và Mẹ: MarryBaby Day 2016 với chủ đề \\\”Công viên khủng long\\\” rồi đó các mẹ ơi!
Mình mới lướt qua Page Marry Baby thấy nhiều hình ảnh mới nhất từ Sân Khấu, Photobooth, Gian hàng set up, quà doorgifts… mà khoái quá nè. mọi thứ rất lung linh và bảo đảm các gia đình sẽ thích như mình nè.

Còn gia đình nào chưa đăng ký cho bé tham gia không? Đăng ký nhanh thôi nào. ĐẾM NGƯỢC CHƯA ĐẦY 1 NGÀY nữa là diễn ra sự kiện rồi!

– Rất nhiều phần quà, giải thưởng hấp dẫn khác từ các gian hàng tại sự kiện. MarryBaby Day 2016 hứa hẹn mang đến cho bé và gia đình một ngày hội tuyệt vời và khó quên nhất của mùa hè này! 😍😍😍
– Tham gia MarryBaby Day 2016 – Công viên khủng long, bé có thể thoải mái trải nghiệm những hoạt động hấp dẫn của ngày hội do MarryBaby tổ chức, đồng thời tham gia hơn 60 trò chơi hướng nghiệp bổ ích tại Vietopia nữa đó.
– 1000 vé băng đăng được phát từ 13h trở đi trong 2 ngày 16 & 17/7/2016 kèm những phần quà vào cổng hấp dẫn dành tặng cho các gia đình may mắn & nhanh chân nhất đến tham dự sự kiện vào ngày mai!!!!

Nhà mình đã kịp sở hữu 4 vé dành cho các thành viên trong gia đình, chỉ đợi 17/07 là đến tham gia thôi. Các con mình háo hức lắm luôn

Nhanh tay mua vé ngay từ những giây phút cuối cùng này để kịp thời giành một suất vui chơi \\\”tẹt ga\\\” cho bé yêu nhà mình vào mùa hè này nhé các mẹ ơi

Link mua vé tại đây nè: http://www.marrybaby.vn/baby-day/

Ảnh của bé Ngọc Hoa gửi bởi Mẹ Bin
  • Love
    10
  • 17 bình luận