Tạo album

Quản lý ảnh của bạn

  • Love
    36
  • 12 bình luận

Con yêu…!!!

Mẹ ko bao giờ có thể ngờ rằng Mẹ lại yêu con đến thế…. con là niềm hạnh phúc lớn nhất mà Mẹ có được…!!! .. Người ta nói vợ chồng là cái duyên nợ thì con cái cũng là cái số trời, ý trời muốn Mẹ con mình gắn bó với nhau và Mẹ đón nhận con với yêu thương, Mẹ hạnh phúc vì điều đó…!!!

Nhiều người nói đứa con đầu được yêu thương nhất là do tình yêu giữa 2 vợ chồng còn mặn nồng nên đứa con đầu cũng được hưởng lây… Sai rồi, cho dù người vợ có yêu chồng hay ko thì con đầu vẫn được yêu thương nhất là vì lần đầu tiên làm Mẹ, lần đầu tiên có 1 thứ thật sự thuộc về mình, lần đầu tiên dành hết thời gian bên 1 sinh linh, lần đầu tiên ôm ấp 1 trái tim bé bỏng trong lòng… rất nhiều cái lần đầu tiên cơ mà … !!!

Bên con từng ngày Mẹ chỉ sợ ko mang được những gì tốt nhất đến cho con, sợ con ngủ ko ngon giấc, sợ con bú chưa no, sợ tã làm ướt con khó chịu, sợ con ko được khoẻ mạnh … Mẹ sợ lắm …. !!! Ôm con trong lòng, nhìn con ngủ ngoan và yên giấc trong vòng tay mẹ, mẹ mỉm cười yên lòng vì con gái của mẹ có 1 giấc ngủ ngon …

Con làm cho mẹ hiểu thế nào là yêu thương thật lòng mình, thế nào là hy sinh cho người khác … cho dù có nói yêu con nhiều như thế nào Mẹ vẫn luôn thấy là ko đủ … !!! Nhìn con iu lắm con biết ko…!!!

Những ngày đầu mang thai con Mẹ chưa cảm nhạn được tình mẫu tử, Mẹ vẫn còn thật non nớt và hời hợt lắm… rồi hình hài con ngày càng hình thành trong bụng Mẹ, mỗi lần siêu âm Mẹ chỉ mong bác sĩ nói con khoẻ mạnh, tay chân bình thường là Mẹ mãn nguyện rồi … !!!

Vậy mà ngày sanh ra con, nhìn con lòng Mẹ lại rất khác,cái mãn nguyện kia ko còn đủ đối với Mẹ, Mẹ muốn con sẽ khoẻ mạnh, muốn con lanh lợi, muốn con sẽ tài giỏi như bao người khác nhưng trên hết Mẹ muốn con phải có lòng bao dung, yêu thương người, yêu thương đời và trân trọng bản thân mình…!!!

Có lẽ con còn quá nhỏ để biết những mong muốn của lòng Mẹ, chỉ mong sau này khi trưởng thành con sẽ đọc được những gì Mẹ viết cho con, cục cưng ah . !!!

Có con Mẹ nhớ bà Ngoại của con nhiều hơn, Mẹ yêu Bà ngoại của con hơn bao giờ hết … !!!

Ông trời ban tặng điều quý nhất cho phụ nữ đó là thiên chức làm Mẹ…!!! … và Mẹ thật ko hiểu tại sao có những người sanh con ra lại ko có bản năng làm Mẹ như thế, bỏ con mà ko thấy đau lòng,hành hạ con mà ko nhói trong tim … lạ lùng thật … hay những bà Mẹ đó ko phải là con người hay ko có trái tim … !!!

Và bên lề cũng thật tội nghiệp cho những nguời phụ nữ ko có may mắn, ko thể có con, cứ khao khát mãi mà ko có được … Người thì tìm mãi ko thấy. Kẻ có thì lại đan tâm vứt bỏ … !!!

Con đừng bao giờ trở thành người như thế con nhé … Mẹ mang hết tình yêu thương trong Mẹ đến con thì con cũng hãy mang hết lòng yêu thương của mình đến với đời mình con nhé … !!!

Cha mẹ iu con nhìu lắm …

Bé sơ sinh
  • Love
    36
  • 12 bình luận