Tạo album

Quản lý ảnh của bạn

  • Love
    14
  • 19 bình luận

Mèo không giàu có, chỉ có một gia đình nho nhỏ để yêu thương và muốn bình yên trong cái xó của mình mà thôi. Bây giờ, chồng con là cả một bầu trời, khi tuyệt vọng, lúc buồn đau, chỉ cần nụ hôn của chồng lên má, tiếng cười của con trong veo, là đã đủ lắm rồi.

Cuộc đời này rất ngắn ngủi. Khi ai đó lấy dao đâm vào bạn, thì vết thương đã ở đó rồi. Đâm lại họ một nhát, bạn chẳng được gì, ngoài việc thêm một người nữa bị thương. Rồi con đường ân oán cứ trôi đi trong hàng vạn thị phi. Chỉ có con người mới có thể làm khổ nhau như thế.

Mèo, không còn là một đứa trẻ 17. Cảm thấy cuộc đời giống như một trang giấy, thích viết, thích vẽ, thích vạch gì vào đấy cũng xong. Mèo đã là một bà mẹ 27, cần phải bao bọc con cái mình và nhắc cho con biết, cuộc đời không phải là một tờ giấy, đừng viết, đừng vẽ, đừng vạch linh tinh vào nó.

Những điều gì mẹ đã từng sai, mẹ sẽ dạy lại con để con biết và không sai như thế. Nhưng tuổi trẻ mà con, không thể, không thể nào sẽ đúng mãi được đâu.

Mẹ, giờ phút này, sẽ không đâm lại những người đang đâm mình. Ngay cả khi họ làm mẹ bị thương, mẹ cũng sẽ không làm điều tương tự. Mẹ muốn con biết rằng, từ ngày có con và có cha con, mẹ đã tốt hơn nhiều như thế nào. Vì một tình yêu thương trọn vẹn, nhỏ bé, không hoa mỹ, không giả tạo, và rất bình yên!

Bé 3 tháng tuổi
  • Love
    14
  • 19 bình luận