Tạo album

Quản lý ảnh của bạn

Ảnh của bé mẫu gửi bởi Mẹ Misa
  • Love
    0
  • 9 bình luận

Ella Peggie, em bé đến từ Queensland (Australia) bị mất một tay từ khi chào đời. Nhưng cũng kì diệu thay, em đã tìm được người bạn tri kỉ của mình là một chú chó bị mất 1 chân ngay từ những năm đầu đời.
Người mẹ 21 tuổi tin rằng chú chó 3 chân này sẽ cùng em lớn lên, cùng trải qua những thăng trầm của cuộc sống sau này.

Cô bé sinh ra với chỉ một cánh tay đã tìm thấy sự gắn kết đặc biết với chú chó ba chân của mình. Khi mẹ của bé -cô Brooke Hodgson nhìn thấy chú chó Snowy lần đầu tiên, cô đã biết rằng chú sẽ là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho cô con gái một tuổi của mình.

Mẹ của Ella đã ngay lập tức nắm lấy cơ hội khi nhìn thấy tên của Snowy trong danh sách các chú chó được nuôi ở trung tâm. Chỉ 3 ngày sau đó, cô đã đến trung tâm để làm thủ tục nhận nuôi Snowy.
Khi mẹ em nhìn thấy chú chó Snowy lần đầu tiên, cô đã biết rằng chú sẽ là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho cô con gái một tuổi của mình.
Người mẹ này chia sẻ, Ella bị mất tay trái từ khi sinh ra do Hội chứng rối loạn màng ối, nhưng bé hoàn toàn khỏe mạnh và vô cùng dễ thương.
Được biết, chú chó Snowy vừa trải qua một cuộc phẫu thuật cắt chân trước đó không lâu.
Bà mẹ hai con chia sẻ cô thực sự cảm động trước tình cảm khăng khít giữa Snow và con gái mình, và cô tin tưởng chú chó sẽ luôn ở bên cạnh Ella, trải qua thăng trầm của cuộc sống sau này.

Bé 1 tuổi - 1 tháng
Ảnh của bé mẫu gửi bởi Mẹ Misa
  • Love
    0
  • 9 bình luận