Sự phát triển
của bé

Nhật ký mang thai – Tuần 36

Ngày Ngày 1 Bé sẽ sớm chuyển xuống vị trí thấp hơn trong xương chậu của bạn, gọi nôm na là tụt bụng. Khi điều này xảy ra bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn đôi chút vì không còn bị chứng ợ nóng làm phiền nữa. Ngày 2 Bạn đang mong đợi một cặp […]

Ngày
Ngày 1 Bé sẽ sớm chuyển xuống vị trí thấp hơn trong xương chậu của bạn, gọi nôm na là tụt bụng. Khi điều này xảy ra bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn đôi chút vì không còn bị chứng ợ nóng làm phiền nữa.
Ngày 2 Bạn đang mong đợi một cặp sinh đôi chào đời? Tham khảo những bí quyết dành riêng cho mẹ mang thai đôi nhé.
Ngày 3 Bạn lo lắng rằng tăng quá cân sẽ dẫn đến sinh mổ và quá trình phục hồi trở nên phức tạp hơn? Tìm hiểu những tư vấn của chuyên gia về vấn đề này nhé.
Ngày 4 Chiếc xe đẩy cho bé sơ sinh để đón bé về từ bệnh viện là một trong những món đồ hữu ích mà gia đình nên mang theo hoặc chuẩn bị từ mua từ lúc này.
Ngày 5 Trong danh sách những việc cần chuẩn bị trước sinh, bạn cũng cần chọn ra một bộ trang phục về nhà cho bé. Nên mua một bộ đồ dễ thương có ống quần để phù hợp với dây an toàn của xe đẩy bé sơ sinh và để dành những chiếc váy xinh xắn cho đến khi bé đã về đến nhà an toàn.
Ngày 6 Gần đến ngày sinh, phần lớn các bé sẽ “chúc” đầu xuống phía dưới. Tuy nhiên, một số bé chuẩn bị chui ra khỏi bụng mẹ với mông hoặc chân, cũng có bé thích nằm ngang, đặt khuỷu tay hoặc cánh tay chắn ngang “lối ra”. Tất cả những trường hợp trên gọi là ngôi thai bị ngược. Bác sĩ có thể đề nghị thực hiện thủ thuật xoay thai trong trường hợp này.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các mẹ mang thai giai đoạn tam cá nguyệt thứ ba để cùng chia sẻ kinh nghiệm mang thai.

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook