Sự phát triển
của bé

Nhật ký mang thai – Tuần 35

Ngày Ngày 1 Bạn nên tìm hiểu sự khác biệt giữa cơn chuyển dạ thật và cơn chuyển dạ giả – Braxton Hicks trong giai đoạn này vì những cơn co thắt kiểu này sẽ thường gặp trong giai đoạn tới. Ngày 2 Những hoang mang lo lắng về ngày sinh sắp tới là tâm […]

Ngày
Ngày 1 Bạn nên tìm hiểu sự khác biệt giữa cơn chuyển dạ thật và cơn chuyển dạ giả – Braxton Hicks trong giai đoạn này vì những cơn co thắt kiểu này sẽ thường gặp trong giai đoạn tới.
Ngày 2 Những hoang mang lo lắng về ngày sinh sắp tới là tâm lý hoàn toàn bình thường của mọi phụ nữ mang thai, đặc biệt trong giai đoạn cuối của thai kỳ. Nên nói chuyện và chia sẻ với người thân, bạn bè, những người đã có kinh nghiệm sinh nở để giải tỏa bớt áp lực nhé.
Ngày 3 Bạn có kế hoạch cho con bú? Nên tham gia các khóa hướng dẫn chăm sóc và cho con bú tại Bệnh viện.
Ngày 4 Giai đoạn này bạn sẽ cần đi khám bác sĩ sản khoa mỗi tuần.
Ngày 5 Ý tưởng mở nhạc khi bạn lâm bồn cũng khá thú vị và được khuyến khích, nếu áp dụng phương pháp này bạn nên chọn những giai điệu có thể truyền cảm hứng cho bạn, hoặc khiến bạn thư giãn.
Ngày 6 Chỉ có 5% trẻ sơ sinh được sinh ra đúng ngày dự sinh, do đó đừng quá lo lắng nếu đã đủ ngày đủ tháng mà bạn vẫn đang chờ đơi dấu hiệu sinh.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các mẹ mang thai giai đoạn tam cá nguyệt thứ ba để cùng chia sẻ kinh nghiệm mang thai.

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook