Sự phát triển
của bé

Nhật ký mang thai – Tuần 32

Ngày Ngày 1 Suy nghĩ thật kỹ trước khi bạn muốn mang những đôi giày cao gót. Dù cho bạn có thích làm đẹp đến đâu thì cũng nên từ bỏ vì sẽ không an toàn trong khi mang thai. Ngày 2 Cân nặng của thai nhi hiện đang gần 1,7 kg và dài khoảng […]

Ngày
Ngày 1 Suy nghĩ thật kỹ trước khi bạn muốn mang những đôi giày cao gót. Dù cho bạn có thích làm đẹp đến đâu thì cũng nên từ bỏ vì sẽ không an toàn trong khi mang thai.
Ngày 2 Cân nặng của thai nhi hiện đang gần 1,7 kg và dài khoảng 42,5 cm. Trong bảy tuần tiếp theo, bé có thể đạt được một nửa trọng lượng sơ sinh của mình.
Ngày 3 Bạn có thể bắt đầu tìm hiểu kỹ tất cả những giai đoạn của quá trình sinh nở từ giờ bao gồm những cơn co thắt tử cung, những cơn chuyển dạ giả, chuyển dạ thật ….
Ngày 4 Thậm chí nếu bạn có kế hoạch sinh thường và không dùng thuốc, bạn vẫn nên tìm hiểu thêm các lựa chọn thuốc giảm đau trong khi chuyển dạ phòng khi cần thiết.
Ngày 5 Trừ khi bạn có một biến chứng cụ thể khi mang thai cần tránh quan hệ tình dục, ngoài ra chuyên vợ chồng sẽ không làm bé bị đau. Đối với hầu hết phụ nữ, quan hệ tình dục khi mang thai và đạt khoái cảm là chuyện bình thường trừ khi bạn trong giai đoạn sắp vỡ ối.
Ngày 6 Tìm hiểu về chính sách bảo hiểm y tế khi bạn sinh. Bạn cũng có thể xem xét việc thực hiện bảo hiểm nhân thọ cho bé.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các mẹ mang thai giai đoạn tam cá nguyệt thứ ba để cùng chia sẻ kinh nghiệm mang thai.

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook