Sự phát triển
của bé

Nhật ký mang thai – Tuần 15

Ngày Ngày 1 Thực hiện một vài bài tập thể dục có thể làm tăng năng lượng của bạn và giúp bạn ngủ ngon hơn khi mang thai. Nếu bạn chưa bao giờ có thói quen tập thể dục hoặc đã bỏ trong một thời gian dài, tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu […]

Ngày
Ngày 1 Thực hiện một vài bài tập thể dục có thể làm tăng năng lượng của bạn và giúp bạn ngủ ngon hơn khi mang thai. Nếu bạn chưa bao giờ có thói quen tập thể dục hoặc đã bỏ trong một thời gian dài, tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu lại một cách an toàn.
Ngày 2 Khó ngủ, hay mất ngủ khi mang thai? Nên nghe một điệu nhạc êm dịu và uống một ly sữa nóng trước khi ngủ. Việc này có tác dụng gia tăng mức serotonin- chất gây buồn ngủ trong não.
Ngày 3 Nếu bạn vượt quá 35 có nguy cơ cao đối với vấn đề di truyền, bạn có thể muốn tư vấn với một nhân viên tư vấn di truyền về chọc ối để tầm soát nguy cơ dị tật bẩm sinh,
Ngày 4 Bạn là người duy nhất trong đám bạn bè đang có thai? Nên tranh thủ nói chuyện và kết giao với những người mẹ đang mong con chào đời khác để chia sẻ kinh nghiệm mang thai.
Ngày 5 Bạn muốn thay đổi màu tóc? Tham khảo lời khuyên của chuyên gia xem việc nhuộm tóc khi mang thai có an toàn không.
Ngày 6 Đảm bảo bổ sung thật nhiều sắt cho cơ thể từ bây giờ để tránh tình trạng thiếu máu. Thịt nạc, một số loại rau xanh và ngũ cốc là nguồn cung cấp sắt tốt.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các mẹ mang thai giai đoạn tam cá nguyệt thứ hai để cùng chia sẻ kinh nghiệm mang thai.

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook