Sự phát triển
của bé
Chia sẻ lo lắng cùng mẹ

Chia sẻ lo lắng cùng mẹ

Chia sẻ những kinh nghiệm mang thai hữu ích, những lưu ý khi mang thai nên hay không nên làm gì để mẹ có một thai kỳ an toàn khỏe mạnh.

Chăm sóc thai kỳ và bé yêu với ứng dụng 1000 ngày vàng

Chăm sóc thai kỳ và bé yêu với ứng dụng 1000 ngày vàng Ứng dụng điện thoại "1000 ngày vàng" sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các ông bố, bà mẹ trong suốt khoảng thời gian từ lúc mang thai cho đến khi con tròn 2 tuổi

bình luận (376 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • Thành
  Thành

  Cháu nhà mjh đc 10 ngay tuổi bị đau mắt vừa khám ở nhi trung ương vê. Tối nay thấy bé hiện tượng hơi nóng. Có cặp nhiệt độ 37.5 độ
  Vậy có phải sốt nhẹ và sử lý nhứ thế nào?
  Thân..

 • Hiền
  Hiền

  Các mẹ ơi cho e hỏi là 2 tuần nay e thường bị đau thắt lưng, đau lâm tâm bụng, bụng căng tức, ngực cương cứng chạm nhẹ là thấy đau . E bị chậm kinh 5 ngày đến trưa ngày thứ 5 thì e bị ra máu, lúc đầu nó ra một ít màu hồng đỏ, sau đó nó ra nhiều hơn, rồi lại thỉnh thoảng mới ra, kèm theo cả đau bụng lâm râm nữa , e có đi siêu âm luôn nhưng k thấy thai, xét nghiệm máu luôn cũng không thấy, e khám tư không biết có chính xác không, e lo lắng quá, e đang mong có con , các mẹ tư vấn cho e với.

 • Phan Thị Ngọc
  Phan Thị Ngọc

  Ở đây có mẹ nào đã từng dùng mẹo dân gian lấy thịt tôm nhúng nước chanh pha loãng để chà khỏi vết bớt đỏ cho bé không ạ. Cho e xin ít kinh nghiệm với ạ.

  Nguyễn Thị Thuỳ Trinh
  Nguyễn Thị Thuỳ Trinh

  Bạn đi bsi kiểm tra xem vết bớt đỏ đó là tốt hay xấu. Đừng tự ý chữa trị theo cách dân gian. Vết bớt đỏ đó đôi khi là bứu lành tính, tự động sẽ mờ đi khi bé trưởng thành. Bứu ác tính thì phải để bsi theo dõi và điều trị. Con mình cũng coơ vết bớt đỏ.

 • Thái thị thu thảo
  Thái thị thu thảo

  Em nghe nói không nên ăn dứa trong 3 tháng đầu của thai kì nhưng e lỡ ăn rồi thì có sao không ạ

 • Hồ Thị Ngọc Hân
  Hồ Thị Ngọc Hân

  Các mẹ ơi.nhau thai bám thấp nghỉ ngơi và dùng thuốc theo bac sĩ là ổn hả các mẹ?

Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook