Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của trẻ sơ sinh – tuần 47

Ngày Ngày 1 Tìm hiểu những vấn đề sức khỏe của bé cần quan tâm trong giai đoạn này và chuẩn bị cho những câu hỏi của bác sĩ cho lần khám sắp tới. Ngày 2 Ngáy, hít, gục gặc đầu, đều có thể được xem là hành vi ngủ bình thường cho trẻ sơ […]

Ngày
Ngày 1 Tìm hiểu những vấn đề sức khỏe của bé cần quan tâm trong giai đoạn này và chuẩn bị cho những câu hỏi của bác sĩ cho lần khám sắp tới.
Ngày 2 Ngáy, hít, gục gặc đầu, đều có thể được xem là hành vi ngủ bình thường cho trẻ sơ sinh. Nhưng mẹ đã biết dấu hiệu nào có thể báo hiệu một vấn đề?
Ngày 3 Bạn trông đợi những mốc phát triển quan trọng nào mà bé sẽ đạt được trong giai đoạn này? Cùng tìm hiểu nhé.
Ngày 4 Nếu bạn vẫn cần những ý tưởng cho món quà sinh nhật của bé, thử các khối xếp hình, đồ chơi xe đẩy để bé đi bám, hoặc điện thoại đồ chơi để khuyến khích các kỹ năng phát triển của bé.
Ngày 5 Dù bé của bạn có thể hiểu được nghĩa của từ “không”, nhưng điều đó cũng không có nghĩa là bé sẽ hành động theo ý muốn của bạn. Tìm hiểu nguyên nhân bé làm trái ý bạn nhé.
Ngày 6 Nếu bé bắt đầu chập chững đi bên ngoài, đã đến lúc mẹ mua cho bé những đôi giày hỗ trợ bé tập đi với cỡ rộng rãi và linh hoạt để chân bé thoải mái cử động.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các mẹ có con vừa chào đời đến dưới 1 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé.

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook