Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của trẻ sơ sinh – tuần 46

Ngày Ngày 1 Nếu bé đang bi bô nói suốt ngày dù là những từ không có nghĩa như “dada”, “tata”, đây là một dấu hiệu tốt và đáng mừng cho thấy kỹ năng ngôn ngữ của bé phát triển bình thường. Ngày 2 Bạn quá bận rộn với bé nên không còn thời gian […]

Ngày
Ngày 1 Nếu bé đang bi bô nói suốt ngày dù là những từ không có nghĩa như “dada”, “tata”, đây là một dấu hiệu tốt và đáng mừng cho thấy kỹ năng ngôn ngữ của bé phát triển bình thường.
Ngày 2 Bạn quá bận rộn với bé nên không còn thời gian để sắp xếp từng tấm ảnh? Thử cất giữ hình và những vật kỷ niệm của bé trong một hộp nhỏ riêng mỗi tháng hay mỗi ba tháng. Cách làm này sẽ giúp mẹ tiết kiệm thời gian.
Ngày 3 Sinh nhật của bé đang tới gần, tham khảo một số gợi ý để lên kế hoạch cho một buổi tiệc vui nhộn với bé nhé.
Ngày 4 Tìm hiểu những vấn đề sức khỏe của bé cần quan tâm trong giai đoạn này và chuẩn bị cho những câu hỏi của bác sĩ cho lần khám sắp tới.
Ngày 5 Con bạn vẫn xem cuốn sách như đồ chơi để… nhai? Có mẹ chia sẻ bí quyết đưa cho trẻ ôm chiếc bình không trong giờ đọc sách để tập tránh cho bé đưa sách vào miệng, còn bạn xử lý tình huống này như thế nào?
Ngày 6 Thay đồ cho bé đang trở nên dễ dàng hơn, bé có thể tự giơ tay hay nhấc chân lên giúp mẹ nữa. Đây là một bước tiến gần hơn đến khả năng tự chăm sóc bản thân của trẻ.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các mẹ có con vừa chào đời đến dưới 1 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé.

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook