Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của trẻ sơ sinh – tuần 42

Ngày Ngày 1 Bé có thể “du hành” quanh nhà bằng cách bám vào những đồ đạc thấp, bạn nên đảm bảo an toàn cho bé di chuyển khám phá bằng cách cất kỹ các vật nhọn hoặc bọc cạnh bàn, cạnh ghế. Ngày 2 Bé vận động và khám phá thế giới xung quanh […]

Ngày
Ngày 1 Bé có thể “du hành” quanh nhà bằng cách bám vào những đồ đạc thấp, bạn nên đảm bảo an toàn cho bé di chuyển khám phá bằng cách cất kỹ các vật nhọn hoặc bọc cạnh bàn, cạnh ghế.
Ngày 2 Bé vận động và khám phá thế giới xung quanh nhiều hơn cũng là lúc bé gặp nhiều sự cố hơn, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng để sơ cứu và xử lý những vết cắt hay vết bầm tím cho bé.
Ngày 3 Chia sẻ mối quan tâm về sự phát triển của bé đối với bạn bè, người thân hoặc những bậc cha mẹ có con cùng lứa tuổi là một cách tốt để giữ cho tâm trạng thoải mái và có thêm kinh nghiệm nuôi dạy trẻ.
Ngày 4 Khoảng 6 trong 10 trẻ em có vật cưng yêu thích của mình mà bé muốn có cạnh bên khi đi ngủ như thú bông, chăn mền hay thậm chí là áo thun cũ của mẹ.
Ngày 5 Bạn cần bình tĩnh kiềm chế và kiên nhẫn khi bé đang giận dữ, phản ứng mạnh lại chỉ làm cho cơn giận của bé trở nên tồi tệ hơn.
Ngày 6 Khoảng 9 trong 10 trẻ đã biết vẫy tay tạm biệt và nói bye bye khi bé được10 tháng tuổi.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các mẹ có con vừa chào đời đến dưới 1 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé.

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook