Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 2 tuổi – tuần ba

Ngày Ngày 1 Tại lần kiểm tra sức khỏe định kỳ sắp tới, bác sĩ có thể hỏi về giấc ngủ và thói quen ăn uống của bé. Cùng tìm hiểu những vấn đề về sức khỏe của bé cần được quan tâm trong giai đoạn này và chuẩn bị cho những câu hỏi của […]

Ngày
Ngày 1 Tại lần kiểm tra sức khỏe định kỳ sắp tới, bác sĩ có thể hỏi về giấc ngủ và thói quen ăn uống của bé. Cùng tìm hiểu những vấn đề về sức khỏe của bé cần được quan tâm trong giai đoạn này và chuẩn bị cho những câu hỏi của bác sĩ.
Ngày 2 Bé 2 tuổi vẫn còn thích gặm đồ chơi? Có phải bé đang mọc răng hay trải qua giai đoạn căng thẳng? Mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân của trẻ để có cách ngăn chặn hợp lý.
Ngày 3 Nếu bạn đang lập kế hoạch để đi du lịch với bé bằng đường hàng không, tham khảo chính sách giá vé từ trước, vì có thể mẹ sẽ được ưu đãi hoặc khuyến mãi giá vé cho bé trong nhiều thời điểm.
Ngày 4 Bạn có biết phải làm gì nếu bé bị nghẹn? Tham khảo các hướng dẫn minh họa để sơ cứu bé khi nghẹt thở, ngoài ra mẹ cũng có thể đăng ký một lớp học tại trung tâm y tế và chăm sóc sức khỏe cho bé.
.
Ngày 5 Nếu con cắn bạn hoặc cắn trẻ khác khi tức giận, bạn cần phải hành động. Tìm hiểu những cách tốt nhất để ngăn chặn hành vi không tốt này của bé nhé.
.
Ngày 6 Kỹ năng đi của trẻ đang phát triển nhanh hơn, bước của bé đều hơn, bạn có thể nhận thấy chuyển động từ gót chân đến chân của bé trơn tru như người lớn. Tìm hiểu thêm về các mốc phát triển của trẻ từ 25-26 tháng tuổi.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các mẹ có con từ 2 tuổi đến dưới 3 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé.

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook