Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 2 tuổi – tuần 40

Ngày Ngày 1 Trẻ thường ngậm ti giả hay mút ngón tay? Tìm hiểu xem hai thói quen này có hại không và làm cách nào tập cho trẻ cai ti giả và bỏ thói quen mút ngón tay nhé. Ngày 2 Lo lắng con không nói chuyện được nhiều như bạn muốn? Cùng chia […]

Ngày
Ngày 1 Trẻ thường ngậm ti giả hay mút ngón tay? Tìm hiểu xem hai thói quen này có hại không và làm cách nào tập cho trẻ cai ti giả và bỏ thói quen mút ngón tay nhé.
Ngày 2 Lo lắng con không nói chuyện được nhiều như bạn muốn? Cùng chia sẻ lo lắng này với các phụ huynh có chung mối quan tâm về tốc độ phát triển của trẻ để có thêm kinh nghiệm hũu ích và giải tỏa lo lắng.
Ngày 3 Bé có còn kêu gào thảm thiết và bám mẹ mỗi khi mẹ ra khỏi cửa? Bạn cần chú ý theo dõi và ghi nhận lại sự tiến bộ của bé trong việc phát triển nhận thức về độc lập và chia cách.
Ngày 4 Từ 31 đến 32 tháng, bé có thể bắt chước cách dùng từ và nhại giọng nói của các bạn hay người lớn khác nhau. Tìm hiểu thêm về sự phát triển ngôn ngữ của trẻ trong giai đoạn này.
Ngày 5 Con bạn bị cắn bởi trẻ khác ở nhà trẻ hoặc sân chơi? Bạn nên tìm hiểu để ngăn chặn các cuộc “tấn công” trong tương lai.
Ngày 6 Cằn nhằn bé về việc vệ sinh có thể gây phản tác dụng. Tham khảo những điều nên làm để tập cho bé thói quen tự đi vệ sinh dễ dàng hơn.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các mẹ có con từ 2 tuổi đến dưới 3 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé.

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook