Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 2 tuổi – tuần 38

Ngày Ngày 1 Bạn cảm thấy bé 2 tuổi nhà mình tự dưng cư xử ” ngoan đột xuất” ở nhà trẻ, có thể vì bé còn đang bị choáng ngợp bởi môi trường này. Ngày 2 Bạn nên dành thời gian chia sẻ với các phụ huynh có chung mối quan tâm về phát […]

Ngày
Ngày 1 Bạn cảm thấy bé 2 tuổi nhà mình tự dưng cư xử ” ngoan đột xuất” ở nhà trẻ, có thể vì bé còn đang bị choáng ngợp bởi môi trường này.
Ngày 2 Bạn nên dành thời gian chia sẻ với các phụ huynh có chung mối quan tâm về phát triển của trẻ, an toàn và cách chăm sóc trẻ để có thêm kinh nghiệm hữu ích và giải tỏa lo lắng.
Ngày 3 Bạn muốn đưa trẻ đến công viên giải trí? Nên tìm một công viên nhỏ để giảm thời gian chờ đợi và giảm sự mệt mỏi của bạn.
Ngày 4 Bé đã có thể nhận ra mỗi lần viếng thăm bác sĩ cùng chuyện tiêm phòng là rất đáng sợ, và không còn nhanh quên như lúc nhỏ nữa. Mẹ có thể làm giảm nỗi sợ này của bé bằng cách nào?
Ngày 5 Nhiều bậc cha mẹ không tập cho trẻ tự ngồi bô cho tới khi trẻ được 2 tuổi rưỡi tới 3 tuổi. Trong khi đó, vào thời điểm này trẻ đã có thể kiểm soát bàng quang tốt hơn.
Ngày 6 Đừng ngạc nhiên vì sao con bạn khó chịu mỗi khi bạn nói bé đợi một phút? Một phút dường như vô tận với một trẻ 2 tuổi khi chưa có rõ ý niệm về thời gian.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các mẹ có con từ 2 tuổi đến dưới 3 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé.

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook