Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 2 tuổi – tuần 34

Ngày Ngày 1 Nhiều lúc bạn như không chịu nổi những tiếng la hét “đinh tai nhức óc” của bé. Tìm hiểu lý do tại sao trẻ nhỏ có thể la rất lớn và làm thế nào để đối phó với tiếng la hét. Ngày 2 Bạn có ủng hộ chuyện dùng đòn roi để […]

Ngày
Ngày 1 Nhiều lúc bạn như không chịu nổi những tiếng la hét “đinh tai nhức óc” của bé. Tìm hiểu lý do tại sao trẻ nhỏ có thể la rất lớn và làm thế nào để đối phó với tiếng la hét.
Ngày 2 Bạn có ủng hộ chuyện dùng đòn roi để làm hình thức kỷ luật cho trẻ? Tham khảo thêm những bài viết hữu ích về việc dạy con ngoan.
Ngày 3 Bạn lo lắng vì con của bạn rất kén ăn và không chịu ăn? Tìm hiểu về vấn đề bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ, nhất là trẻ biếng ăn.
Ngày 4 Nên ghé thăm trường mầm non của bé khoảng ba tuần trước khi bé bắt đầu học để cho bé không quá lạ lẫm và có thể cho bé thử chơi tại sân chơi trước.
Ngày 5 Trẻ 2 tuổi nên chích ngừa cúm vì trẻ em có nguy cơ cao bị biến chứng do cúm. Tìm hiểu thời gian lý tưởng để tiêm phòng miễn dịch qua công cụ lịch tiêm phòng của MarryBaby.
Ngày 6 Nếu bé có xu hướng chống đối bất cứ khi nào bạn làm gián đoạn các hoạt động của con, bạn cần phải có kế hoạch cụ thể để ngăn chặn tình trạng này.
Ngày 7 Trẻ 2 tuổi gặp khó khăn trong việc diễn đạt, để biến suy nghĩ thành câu nói hoàn chỉnh? Bạn có thể gợi ý và giúp con tìm những từ thích hợp bằng cách lặp lại một lần lời bé nói bằng từ của bạn một cách tự nhiên thay vì chỉnh bé “con sai rồi, con phải nói …”

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook