Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 2 tuổi – tuần 22

Ngày Ngày 1 Bỗng nhiên một ngày bé con hai tuổi chẳng đáp lời, thậm chí phản đối khi bạn gọi vào ăn tối, bé có thể đang trải qua giai đoạn nhận thức về việc tự khẳng định mình. Bạn nên làm gì khi bé chơi trò “làm lơ” đây? Ngày 2 Bạn căn […]

Ngày
Ngày 1 Bỗng nhiên một ngày bé con hai tuổi chẳng đáp lời, thậm chí phản đối khi bạn gọi vào ăn tối, bé có thể đang trải qua giai đoạn nhận thức về việc tự khẳng định mình. Bạn nên làm gì khi bé chơi trò “làm lơ” đây?
Ngày 2 Bạn căn cứ vào những tiêu chí nào để chọn ra trường mầm non tốt cho bé: Gần nhà, lịch sinh hoạt phù hợp và linh động, cô giáo nhiệt tình hay là chương trình khuyến khích trẻ phát triển?
Ngày 3 Bạn có biết chơi cùng ba mẹ có thể mang lại cho trẻ những lợi ích to lớn nào? Tìm hiểu tại sao thời gian bạn dành cho con là vô cùng giá trị.
Ngày 4 Bạn đang mắc kẹt giữa những cơn nổi giận vô cớ và liên tục của bé. Cùng tìm hiểu cách xoa dịu chúng và giúp bé học cách kiểm soát cảm xúc cũng như tập diễn đạt những điều bé muốn.
Ngày 5 Nhiều bậc cha mẹ không tập cho trẻ tự ngồi bô cho tới khi trẻ được 2 tuổi rưỡi tới 3 tuổi. Trong khi, vào thời điểm này trẻ đã có thể kiểm soát bàng quang tốt hơn.
Ngày 6 Trẻ cãi lời bạn? Đây chỉ là một phần bình thường trong cuộc sống của bà mẹ có con 2 tuổi. Tìm hiểu tại sao bé của bạn có thể rất khó chịu và mẹ nên làm thế nào trong những tình huống này.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các mẹ có con từ 2 tuổi đến dưới 3 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé.

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook