Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 2 tuổi – tuần 17

Ngày Ngày 1 Trẻ hai tuổi thường thích khám phá mọi nơi, đặc biệt là quanh quẩn ở khu vực nhà bếp khi mẹ nấu nướng. Tham khảo gợi ý về các giải pháp an toàn cho trẻ để xử lý khi bé vướng vào những tai nạn hay sự cố không mong muốn. Ngày […]

Ngày
Ngày 1 Trẻ hai tuổi thường thích khám phá mọi nơi, đặc biệt là quanh quẩn ở khu vực nhà bếp khi mẹ nấu nướng. Tham khảo gợi ý về các giải pháp an toàn cho trẻ để xử lý khi bé vướng vào những tai nạn hay sự cố không mong muốn.
Ngày 2 Tham gia vào Hội các mẹ có con từ 2 tuổi đến dưới 3 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé.
Ngày 3 Trẻ 2 tuổi đã có thể chuyện trò với bạn và có thể tập tự ngồi bô rồi. Tham khảo thêm những mốc phát triển của bé trong giai đoạn này.
Ngày 4 Nhận thức về nỗi sợ như máy hút bụi, người lạ hay bóng tối là một phần phát triển bình thường của trẻ lên hai, mẹ cần kiên nhẫn xoa dịu và ở bên cạnh bé, giai đoạn này sẽ nhanh chóng vượt qua.
Ngày 5 Bạn có thể phân biệt giữa chứng đau họng và viêm họng mãn tính? Tìm hiểu các dấu hiệu và triệu chứng của từng bệnh.
Ngày 6 Bác sĩ sẽ kiểm tra thị lực của trẻ trong mỗi đợt khám sức khỏe, bạn cẩn thận xem bé có bị cận thị không nhé.
Ngày 7 Dạy trẻ 2 tuổi cách cư xử bao gồm việc thiết lập cho trẻ các giới hạn và quy tắc trong ứng xử. Trước đó bạn cũng nên cân nhắc xem những kỳ vọng của bạn có khả thi với nhận thức của trẻ không và nên làm gì nếu bé không thể đạt được như bạn mong đợi.

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook