Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 2 tuổi – tuần 14

Ngày Ngày 1 Nhà của bạn được xây từ nhiều năm trước thì khả năng lớp sơn trên tường có chứa độc chì là rất lớn, nên chú ý để bảo vệ con của bạn khỏi nguy cơ nhiễm độc chì. Ngày 2 Nếu có vẻ như giờ ăn cho bé luôn là một trận […]

Ngày
Ngày 1 Nhà của bạn được xây từ nhiều năm trước thì khả năng lớp sơn trên tường có chứa độc chì là rất lớn, nên chú ý để bảo vệ con của bạn khỏi nguy cơ nhiễm độc chì.
Ngày 2 Nếu có vẻ như giờ ăn cho bé luôn là một trận chiến nhưng bạn không đơn độc trên chiến trường này. Tham khảo kinh nghệm của những bà mẹ trên MarryBaby khi bé kén ăn.
Ngày 3 Quan tâm chú ý và thiết lập giới hạn là hai cách bạn có thể sử dụng giúp trẻ hai tuổi xây dựng lòng tự trọng, biết nuôi dưỡng cảm xúc và quý giá trị bản thân.
Ngày 4 Gọi ngay cho bác sĩ nếu con bạn bị sốt trên 39 độ. Tìm hiểu thêm về cách điều trị sốt, phải làm gì nếu con bạn bị co giật vì bị sốt.
Ngày 5 Chứng tò mò của trẻ 2 tuổi có thể kéo trẻ vào những rắc rối nguy hiểm. Tìm hiểu cách tốt nhất để trông chừng trẻ và biện pháp đảm bảo an toàn cho trẻ.
Ngày 6 Mẹ có thể tham khảo những lời khuyên của chuyên gia để những lần tiêm phòng cho trẻ ít đau hơn.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các mẹ có con từ 2 tuổi đến dưới 3 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé.

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook