Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 2 tuổi – tuần 12

Ngày Ngày 1 Bé có nhõng nhẽo và theo mẹ mỗi lần mẹ đưa đến nhà trẻ? Tìm hiểu những gì gây ra cảm giác lo lắng và làm thế nào để giảm bớt điều này. Ngày 2 Việc cắt tóc có thể trở nên đáng sợ với trẻ 2 tuổi. Cách tốt nhất để […]

Ngày
Ngày 1 Bé có nhõng nhẽo và theo mẹ mỗi lần mẹ đưa đến nhà trẻ? Tìm hiểu những gì gây ra cảm giác lo lắng và làm thế nào để giảm bớt điều này.
Ngày 2 Việc cắt tóc có thể trở nên đáng sợ với trẻ 2 tuổi. Cách tốt nhất để làm cho trẻ hợp tác là động viên trẻ “không có gì đáng sợ cả” và bạn có thể ngồi cạnh trẻ, để trẻ bớt lo lắng hơn.
Ngày 3 Bạn dự trù ngân sách bao nhiêu cho việc gửi trẻ hay thuê người trông trẻ mỗi tháng? Nên cân nhắc về ích lợi và chi phí cũng như những nhược điểm của mỗi giải pháp chăm sóc trẻ.
Ngày 4 Cho dù bạn đang đi đến các sân chơi hay công viên giải trí, bạn nên mang theo đồ ăn nhẹ cho bé. Nên lựa chọn những đồ ăn bổ dưỡng như trái cây, ngũ cốc trộn, rau củ luộc cắt nhỏ hoặc nước ép trái cây…
Ngày 5 Bạn đã bao giờ thử điều trị cho bé bằng những phương pháp thay thế như thử các mẹo chữa bệnh, thuốc đông y thay vì dùng thuốc tây?
Ngày 6 Tìm hiểu cách bảo vệ an toàn cho bé khi xuống nước và cách phòng tránh những tai nạn đáng tiếc.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các mẹ có con từ 2 tuổi đến dưới 3 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé.

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook