Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 2 tuổi – tuần 10

Ngày Ngày 1 Đây là khoảng thời gian thích hợp để giúp con bạn trở nên độc lập hơn. Cùng tìm ra những nhiệm vụ giúp bé của bạn có thể xử lý mà không cần sự trợ giúp từ bạn. Ngày 2 Bé đã sắp đến độ tuổi trầy trụa và bầm tím vì […]

Ngày
Ngày 1 Đây là khoảng thời gian thích hợp để giúp con bạn trở nên độc lập hơn. Cùng tìm ra những nhiệm vụ giúp bé của bạn có thể xử lý mà không cần sự trợ giúp từ bạn.
Ngày 2 Bé đã sắp đến độ tuổi trầy trụa và bầm tím vì té ngã và va chạm suốt ngày. Bạn nên chuẩn bị hộp dụng cụ sơ cứu chấn thương tại nhà đề phòng trường hợp này.
Ngày 3 Làm thế nào bạn có thể tạo thêm niềm vui cho con? Tìm hiểu thêm các trò chơi thích hợp để chơi cùng bé ở các cửa hàng tạp hóa hay trung tâm mua sắm.
Ngày 4 Con bạn có thể không muốn ăn sáng, nhưng bạn không nên đồng tình và khuyến khích thói quen này vì bữa ăn đầu tiên trong ngày là rất quan trọng.
Ngày 5 Tham gia vào Hội các mẹ có con từ 2 tuổi đến dưới 3 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé.
Ngày 6 Bạn lo lắng về sức khỏe của trẻ? Chia sẻ với các phụ huynh cùng chung mối quan tâm này để có thêm kinh nghiệm hữu ích và giải tỏa những lo lắng đó.
Ngày 7 Nếu bé có vẻ khó chịu về sự xuất hiện của em bé tương lai. Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể giúp con chuẩn bị sẵn sàng tâm lý khi có em.

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook