Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 1 tuổi – tuần 40

Ngày Ngày 1 Ở giai đoạn này, trẻ rất hay bắt chước và nhạy cảm với lời nói, hành động của người xung quanh. Ba mẹ cần thận trọng trong ứng xử với bé để không vô tình tạo thói quen xấu cho con nhỏ. Ngày 2 Đây là lúc bước đi của bé đã […]

Ngày
Ngày 1 Ở giai đoạn này, trẻ rất hay bắt chước và nhạy cảm với lời nói, hành động của người xung quanh. Ba mẹ cần thận trọng trong ứng xử với bé để không vô tình tạo thói quen xấu cho con nhỏ.
Ngày 2 Đây là lúc bước đi của bé đã khá vững và bé có thể thích leo trèo khắp xung quanh cũng như thử thách khả năng giữ thăng bằng của mình.
Ngày 3 Bạn đã đưa cho người giữ trẻ tất cả các thông tin cần thiết cần cho việc chăm sóc bé hay chưa? Nếu chưa, bạn hãy mau lên một danh sách thức ăn và thức uống cũng như lịch trình hoạt động cho bé ngay nhé.
Ngày 4 Khi nào thì tình trạng ho trở thành viêm phế quản? Tìm hiểu về các triệu chứng, cách điều trị và phòng ngừa bệnh trong mùa lạnh.
Ngày 5 Bạn có nhận ra rằng bạn đang liên tục la hét bé? Nếu có, nên lắng nghe chia sẻ và lời khuyên từ các bậc cha bạn cùng cảnh ngộ nhé.
Ngày 6 Một số bé cảm thấy lo lắng hay khó chịu khi đi cắt tóc, bạn có thể cải thiện điều này với một vài mẹo nhỏ.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các bạn có con từ 1 tuổi đến dưới 2 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook