Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 1 tuổi – tuần 39

Ngày Ngày 1 Bạn muốn đưa bé đi du lịch cùng gia đình nhưng lo ngại bé sẽ quấy phá và không nghe lời? Tìm hiểu cách làm thế nào để giúp con bạn điều chỉnh thái độ và hành vi để sẵn sàng cho chuyến đi sắp tới. Ngày 2 Bạn đang nghi ngờ […]

Ngày
Ngày 1 Bạn muốn đưa bé đi du lịch cùng gia đình nhưng lo ngại bé sẽ quấy phá và không nghe lời? Tìm hiểu cách làm thế nào để giúp con bạn điều chỉnh thái độ và hành vi để sẵn sàng cho chuyến đi sắp tới.
Ngày 2 Bạn đang nghi ngờ bé bị dị ứng thức ăn? Tìm hiểu cách nhận biết các dấu hiệu dị ứng ở trẻ nhỏ.
Ngày 3 Trong khi dạy cho bé thói quen đi vệ sinh, bạn cần cẩn thận và luôn để mắt tới bé để tránh bé bị té ngã hay các tai nạn khác.
Ngày 4 Bé có thể cố tình không tuân theo những yêu cầu của bạn, việc học cách phớt lờ vẻ thách thức của bé là điều tốt nhất bạn có thể làm. Tìm hiểu lý do tại sao bạn nên phản ứng theo cách này.
Ngày 5 Bé của bạn có bị tình trạng “giảm trương lực cơ”? Tìm hiểu ý nghĩa của hội chứng này và liệu nó có thể ảnh hưởng đến khả năng chơi thể thao trong tương lai của con bạn hay không.
Ngày 6 Bạn đang cần thêm ý tưởng cho bữa ăn trưa lành mạnh cho bé yêu? Đừng quên để con tham gia vào việc sáng tạo ra thực đơn yêu thích của mình nhé.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các bạn có con từ 1 tuổi đến dưới 2 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook