Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 1 tuổi – tuần 33

Ngày Ngày 1 Một nhóm trẻ chơi chung với nhau là cách tốt để bé mở rộng các mối quan hệ xã hội. Bạn có thể tìm những bé này từ các gia đình hàng xóm của mình. Ngày 2 Đây có thể là lúc bé trở nên vô cùng bướng bỉnh, cho dù từ […]

Ngày
Ngày 1 Một nhóm trẻ chơi chung với nhau là cách tốt để bé mở rộng các mối quan hệ xã hội. Bạn có thể tìm những bé này từ các gia đình hàng xóm của mình.
Ngày 2 Đây có thể là lúc bé trở nên vô cùng bướng bỉnh, cho dù từ trước tới giờ trẻ thường khá nghe lời. Trẻ em ở độ tuổi này thường nhất quyết làm mọi việc theo ý chúng và ăn vạ nếu không được như ý. Tìm hiểu những gì bạn có thể làm để giữ bình tĩnh và trở nên gần gũi với con hơn.
Ngày 3 Bạn lo lắng vì hơi thở bé có mùi? Nên nhắc nhở bé đánh răng 2 lần mỗi ngày và tìm hiểu những nguyên nhân có thể gây ra hơi thở có mùi và cách đối phó.
Ngày 4 Mỗi ngày, một bé từ 1-3 tuổi cần khoảng 16 calo mỗi cen-ti-mét chiều cao. Tìm hiểu thêm về nhu cầu dinh dưỡng của trẻ giai đoạn này.
Ngày 5 Bé hay mè nheo? Rất có thể những thay đổi kỹ năng vận động một cách nhanh chóng đã có hiệu ứng phụ không mong muốn.
Ngày 6 Ở độ tuổi này, bé cần làm quen với việc ngủ lại khi thức giấc giữa đêm, tìm hiểu nguyên nhân để tìm cách khắc phục nhé.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các bạn có con từ 1 tuổi đến dưới 2 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook