Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 1 tuổi – tuần 26

Ngày Ngày 1 Ngôi nhà của bạn có thực sự an toàn cho bé mới biết đi? Tham khảo danh sách những giải pháp an toàn nên có trong nhà của bạn. Ngày 2 Bé đã sẵn sàng cho việc di chuyển từ cũi sang giường ngủ? Bạn nên tiến hành việc này từ từ […]

Ngày
Ngày 1 Ngôi nhà của bạn có thực sự an toàn cho bé mới biết đi? Tham khảo danh sách những giải pháp an toàn nên có trong nhà của bạn.
Ngày 2 Bé đã sẵn sàng cho việc di chuyển từ cũi sang giường ngủ? Bạn nên tiến hành việc này từ từ và để trẻ tập làm quen dần.
Ngày 3 80% trẻ em bị nhiễm trùng tai sẽ hết bệnh mà không cần thuốc kháng sinh, nhưng nếu bé bị nhiễm trùng nặng hoặc đau nhức, bạn nên đưa bé đến khám bác sĩ để được điều trị cụ thể.
Ngày 4 Bạn đang tìm kiếm một hoạt động tuyệt vời trong nhà? Thử cho bé làm quen với việc vẽ tranh bằng ngón tay và cùng bé làm ra những bức tranh thú vị.
Ngày 5 Khá nhiều bé vẫn chưa đi vững cho tới khi được 16 hoặc 17 tháng tuổi. Nếu bé của bạn vẫn đang tập đi, hãy cố gắng khuyến khích bé di chuyển nhiều hơn bằng cách đẩy và kéo các món đồ chơi cho bé đi theo.
Ngày 6 Tìm hiểu xem thực phẩm nào giàu dinh dưỡng cho bé ở độ tuổi này.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các bạn có con từ 1 tuổi đến dưới 2 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook