Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 1 tuổi – tuần 25

Ngày Ngày 1 Cho dù bạn không hiểu tất cả mọi thứ con nói, nhưng sẽ rất tốt nếu bạn phản hồi với mọi ý kiến ​​và câu hỏi của bé. Điều này sẽ giúp phát triển kỹ năng ngôn ngữ của con. Ngày 2 Để phát triển các kỹ năng thể chất cho bé, […]

Ngày
Ngày 1 Cho dù bạn không hiểu tất cả mọi thứ con nói, nhưng sẽ rất tốt nếu bạn phản hồi với mọi ý kiến ​​và câu hỏi của bé. Điều này sẽ giúp phát triển kỹ năng ngôn ngữ của con.
Ngày 2 Để phát triển các kỹ năng thể chất cho bé, nên thử trò chơi thú vị này: Ngồi trên sàn nhà đối diện nhau, đưa hai chân ra và ngón chân chạm vào nhau, sau đó lăn qua lại một quả bóng.
Ngày 3 Xem những gì mà bé con 18 tháng tuổi của bạn có thể làm được nhé.
Ngày 4 Bé sợ gì nhất? Tiếng ồn lớn, người lạ, những con chó hay bóng tối? Tìm hiểu thêm về những nỗi sợ của trẻ trong giai đoạn này và cách để giúp bé vượt qua.
Ngày 5 Mỗi bé có thói quen về thời gian đi tiêu khác nhau. Tìm hiểu các dấu hiệu của táo bón và những gì bạn có thể làm.
Ngày 6 Ở lứa tuổi này, bé có thể vô cùng buồn chán khi không được thứ mà bé muốn. Tìm hiểu cách để giảm bớt sự thất vọng của con và dạy con kỹ năng kiểm soát cảm xúc.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các bạn có con từ 1 tuổi đến dưới 2 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook