Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 1 tuổi – tuần 23

Ngày Ngày 1 Bé tỏ ra thích thú với mọi thứ trong ví hoặc túi của bạn? Thử cho bé chơi một bộ đồ chơi xách tay với những chiếc lược đồ chơi, chìa khóa bằng nhựa mềm… bé sẽ vui mừng chơi trò bắt chước người lớn. Ngày 2 Một ly sữa ấm trước […]

Ngày
Ngày 1 Bé tỏ ra thích thú với mọi thứ trong ví hoặc túi của bạn? Thử cho bé chơi một bộ đồ chơi xách tay với những chiếc lược đồ chơi, chìa khóa bằng nhựa mềm… bé sẽ vui mừng chơi trò bắt chước người lớn.
Ngày 2 Một ly sữa ấm trước khi đi ngủ có thể giúp bé cảm thấy dễ ngủ hơn. Tìm hiểu thêm những bí quyết hỗ trợ đắc lực cho giấc ngủ của bé.
Ngày 3 Bạn muốn đưa bé theo trong kỳ nghỉ gia đình? Tìm hiểu lời khuyên và tư vấn của các bậc cha bạn khác đã từng đi du lịch với con nhỏ để chuẩn bị tốt hơn và có một chuyến đi trọn vẹn.
Ngày 4 Bé đang xem việc ăn uống như một thử nghiệm, còn bạn xem đó như một mớ hỗn độn. Bạn nên kiên nhẫn với bé để kích thích trẻ hứng thú với từng món ăn và phát triển khẩu vị tốt hơn.
Ngày 5 Bạn có biết ở nhà chăm sóc con có những thuận lợi gì chưa?
Ngày 6 Nếu bé đang bị viêm hoặc nhiễm trùng tai ngay trước chuyến bay, bạn nên hoãn hoặc hủy để tránh cơn đau và nguy cơ vỡ màng nhĩ của bé. Dùng kháng sinh và theo dõi trong thời gian 24 – 48 tiếng, nếu bé không có biểu hiện sốt hoặc các cơn đau đã giảm hẳn, bạn và bé sẽ có chuyến bay an toàn và dễ chịu hơn.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các bạn có con từ 1 tuổi đến dưới 2 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook