Sự phát triển
của bé

Kết quả tuần 3 - tháng 7 cuộc thi: “THỎA THÍCH VIẾT LÁCH – NHUẬN BÚT LIỀN TAY”

Trải qua 7 ngày dự thi cho chủ đề tuần 3 tháng 7 "Hành trình mang thai 9 tháng 10 ngày con nằm trong bụng mẹ", BTC Marrybaby.vn rất thích khi đọc qua các bài viết dự thi chia sẻ của các mẹ gởi về.

Rinh máy xay đa năng Braun 2.000.000 đồng khi tham gia khảo sát

"Rinh" máy xay đa năng Braun 2.000.000 đồng khi tham gia khảo sát? Cơ hội nhận ngay máy xay đa năng Braun trị giá 2.000.000 đồng khi tham gia khảo sát. Thời gian từ 22-11-2017 đến 15-01-2018.

Trong suốt tuần qua, đọc qua các bài viết về hành trình mang thai của các mẹ, ban biên tập thực sự đồng cảm với những câu chuyện kể thấm đẫm tính nhân văn và trên hết là tình cảm dành cho con yêu của mình trong suốt quá trình mang thai nặng nhọc.

Cuối cùng BTC quyết định trao giải nhuận bút tuần này dành cho mẹ mang nick Ngoc Xuyen Tran với bài viết mang tên “Hành trình mang thai đầy thử thách” trong đó mẹ Ngoc Xuyen Tran đã mô tả những khó khăn ban đầu lúc vừa biết tin mang thai con: Khi thấy bác sĩ lắc đầu: “Không thấy túi thai trong lòng tử cung”…mẹ nghe bác sĩ nói xong mà chết lặng người, mẹ lê từng bước nặng nề trở về nhà. Mẹ chỉ biết ôm mặt khóc một mình….Nhưng rồi mẹ chợt nghĩ đến con, biết đâu con đang dần đến bên mẹ, mẹ phải chuẩn bị tinh thần phấn chấn để chờ đón con chứ, một tia hy vọng nhỏ nhoi dần lóe lên trong mẹ. Mẹ tìm đến một số bạn bè, người quen có kinh nghiệm để tìm hiểu và nhiều lời động viên của họ giúp mẹ ổn định tinh thần hơn. Mẹ chờ thêm vài ngày, nhưng thời gian ấy đối với mẹ sao mà nó cứ dài đằng đẵng, trôi qua một cách chậm chạp lắm con à! 

Thay mặt BTC MarryBaby, Ad gửi lời chúc mừng đến mẹ Ngoc Xuyen Tran Ad sẽ gửi thư thông báo nhận giải chi tiết cho mẹ qua email.

Bên cạnh đó, BTC cũng muốn ghi nhận top các bài Blog đạt được chỉ tiêu 50% Bình chọn + 50% Nội dung do BTC chấm:

1/ Nick Nấm Yêu: http://www.marrybaby.vn/blog/nha%cc%a3t-ki-single-mom
2/ Nick mẹ Soda: http://www.marrybaby.vn/blog/hang-trinh-cua-me-va-con
3/ Nick mẹ Bảo Khang: http://www.marrybaby.vn/blog/9-thang-me-dong-day-yeu-thuong
4/ Nick Cà Chua: http://www.marrybaby.vn/blog/hanh-trinh-mang-ba-lo-nguoc
5/ Nick Ngọc Hồng Ngọc Hồng: http://www.marrybaby.vn/blog/nhat-ki-thai-ki-me-viet-cho-con-yeu

Top 5 bài Blog này được BTC lựa chọn nhằm khuyến khích các mẹ tham gia viết Blog có đầu tư về nội dung và tích cực kêu gọi ủng hộ like, bình luận cho bài viết của mình, BTC sẽ trao nhuận bút 100.000đ/bài cho các mẹ có bài Blog lọt vào top 5 trong 3 tuần dự thi viết theo chủ đề hàng tuần do Marrybaby.vn phát động.

Giải thưởng tặng sách dành cho bài viết tuần này được BTC lựa chọn dành cho nick mẹ Rita Tran với bài viết: “Nhật ký mang thai 1 mình của mẹ Peru”. BTC muốn dành tặng mẹ quyển sách “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” của tác giả Ibuka Masaru để mẹ đọc tham khảo nhằm mang lại những gì tốt nhất cho Peru trong hành trình nuôi dạy con yêu nên người.

cho-den-mau-giao-thi-da-muon

 

đồng hành cùng Marrybaby.vn mang đến nội dung chăm sóc mẹ và bé
Quảng cáo
4 cách chăm sóc trẻ sơ sinh vào mùa đông “chuẩn” khoa học

4 cách chăm sóc trẻ sơ sinh vào mùa đông “chuẩn” khoa học Mùa đông là thời điểm “hàng tá” các bệnh có thể gây hại đến sức khỏe của bé cưng khiến mẹ “đứng ngồi không yên”. Hãy tìm hiểu những mẹo nhỏ chăm sóc trẻ sơ sinh trong mùa đông thật khoa học

bình luận (18 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • MeiLe
  MeiLe

  chúc mừng các mẹ nha!

 • Mẹ Soda
  Mẹ Soda

  phải phấn đấu để đc tặng sách này thôi, nghe các mẹ kể là mê rồi

 • Vũ Thị Thảo
  Vũ Thị Thảo

  chucs mừng các mẹ

 • Cà Chua
  Cà Chua

  Chúc Mừng Mẹ Xuyến và các Mẹ. Rita được tặng sách luôn kìa, chúc mừng chúc mừng

  Rita Tran
  Rita Tran

  hí hí...cám ơn cà chua

 • Ngoc Xuyen Tran
  Ngoc Xuyen Tran

  Cảm ơn MB, cảm ơn Ad và cảm ơn các mẹ đã ủng hộ! Vui quá!

Video mới nhất

Xem thêm
7 dấu hiệu bệnh nguy hiểm mẹ cần lập tức đưa bé đi khám (QC)

Có những biểu hiện tưởng như rất bình thường ở trẻ sơ sinh nhưng nếu mẹ sơ sót không quan sát kỹ đó có thể là dấu hiệu bệnh nguy hiểm mà nếu không chữa trị kịp thời có thể mất con yêu.

5 dấu hiệu nguy hiểm mẹ cần đưa bé đi khám ngay

Lượt xem: 100
Đăng ngày: 14/12/2017 bởi Nguyễn Mận
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook