Sự phát triển
của bé

5 gói bảo hiểm thai sản giúp sinh con ở bệnh viện nghìn đô dễ ợt

Đi sinh miễn phí ở bệnh viện Quốc tế giá nghìn đô ư? Dễ ợt. Mẹ hoàn toàn có thể chủ động mua các gói bảo hiểm thai sản trước đó để đi sinh không tốn 1 xu.

Rinh máy xay đa năng Braun 2.000.000 đồng khi tham gia khảo sát

"Rinh" máy xay đa năng Braun 2.000.000 đồng khi tham gia khảo sát? Cơ hội nhận ngay máy xay đa năng Braun trị giá 2.000.000 đồng khi tham gia khảo sát. Thời gian từ 22-11-2017 đến 15-01-2018.

5 gói bảo hiểm thai sản giúp sinh con ở bệnh viện nghìn đô dễ ợt (QC)

Đi sinh miễn phí ở bệnh viện Quốc tế giá nghìn đô ư? Dễ ợt. Mẹ hoàn toàn có thể chủ động mua các gói bảo hiểm thai sản trước đó để đi sinh không tốn 1 xu.

Với chị em phụ nữ thời nay, sinh con là một sự kiện trọng đại. Không chỉ là chuyện đi sinh ở bệnh viện mà còn là sinh ở đâu. Đầu tư mua bảo hiểm thai sản để được hưởng chế độ chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế là mong muốn của nhiều chị em. Tất cả trở nên dễ dàng khi hiện nay có rất nhiều loại bảo hiểm để mẹ lựa chọn.

bảo hiểm thai sản 1

Bệnh viện Quốc tế được đầu tư sang chảnh như khách sạn 5 sao giúp mẹ an tâm sinh con

Trung bình, để sinh con tại các bệnh viện tư, gia đình bạn có thể phải chi từ 35-50 triệu/ ca sinh thường hoặc sinh mổ. Ở các bệnh viện công, chi phí cũng giao động từ 10-15 triệu/ca. Bảo hiểm y tế có thể giúp mẹ san sẻ phần nào chi phí này nhưng không phải bệnh viện 5 sao nào cũng chấp nhận loại bảo hiểm này. Với bảo hiểm thai sản thì dễ dàng hơn.

Bảo hiểm thai sản là loại bảo hiểm dàng riêng cho những phụ nữ đang chuẩn bị mang thai, bảo hiểm thai sản sẽ chi trả tất cả những chi phí chăm sóc sức khỏe trong suốt 9 tháng mang thai cũng như trong quá trình “vượt cạn”, kể cả bạn sinh thường hay sinh mổ.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm thai sản

 • Quyền lợi điều trị nội trú
 • Chi trả các chi phí khi sinh nở, bao gồm sinh mổ
 • Không giới hạn số lần khám và số tiền cho 1 lần khám thai
 • Áp dụng cho tất cả các bệnh viện, phòng khám trên lãnh thổ Việt Nam
 • Dịch vụ bồi thường nhanh chóng, theo chuẩn quốc tế
 • Bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện liên kết
 • Không phải trả tiền mặt để khám chữa bệnh

5 gói bảo hiểm thông dụng nhất hiện nay

Có nhiều loại bảo hiểm thai sản trên thị trường. Tuy nhiên, 5 loại sau đây được nhiều người sử dụng nhất. Tùy theo điều kiện kinh tế cũng như quyền lợi, mẹ tham khảo để chọn cho mình loại bảo hiểm phù hợp nhất.

1. Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Có lịch sử hoạt động lâu dài nên bảo hiểm Bảo Việt được nhiều người biết đến. Đặc biệt, với mức giá hợp lý, bảo hiểm Bảo Việt cũng được rất nhiều chị em phụ nữ ưu ái.

Phí bảo hiểm tương ứng với mức quyền lợi được hưởng, cụ thể như sau:

– Quyền lợi bảo hiểm tối đa: 10 triệu đồng – Phí bảo hiểm: 2.000.000 đồng.

– Quyền lợi bảo hiểm tối đa: 20 triệu đồng – Phí bảo hiểm: 3.600.000 đồng.

– Quyền lợi bảo hiểm tối đa: 30 triệu đồng – Phí bảo hiểm: 4.500.000 đồng.

Quyền lợi này được áp dụng đối với các trường hợp sinh thường và sinh đẻ tại tất cả các bệnh viện lựa chọn. Vì thời gian chờ của gói Bảo Việt là 12 tháng nên trước khi có ý định mang thai nhiều nhất 2 tháng, bạn nên mua gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt.

bảo hiểm thai sản

Mua trước bảo hiểm thai sản, sinh con ở bệnh viện nào không còn là lo lắng nữa

2. Bảo hiểm thai sản PVI – PVI Care

So với Bảo Việt, PVI có mức phí rẻ hơn cũng như các gói bảo hiểm đa dạng với chi phí từ 1 triệu đến 3,6 triệu đồng, mức hưởng  từ 10 triệu đồng tới 20 triệu đồng, áp dụng cho cả sinh thường và sinh đẻ.

Ưu điểm của gói bảo hiểm PVI là thời gian chờ ngắn, chỉ 270 ngày. Đây cũng chính là lý do PVI được rất nhiều mẹ lựa chọn.

3. Bảo hiểm thai sản Liberty

Bên cạnh quyền lợi lên đến 40 triệu đồng, áp dụng cho cả sinh thường và sinh mổ, bảo hiểm thai sản Liberty cũng chi trả chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh trong 30 ngày đầu. Với chi phí bảo hiểm thai sản dao động từ 2,8 triệu đến 3,4 triệu đồng, bảo hiểm Liberty cũng là một trong những gói bảo hiểm thai sản giá rẻ chất lượng tốt mẹ có thể cân nhắc.

4. Bảo hiểm thai sản Prevoir

Với mức chi phí từ 3,8 tr – 4,2 triệu, mẹ mua gói bảo hiểm thai sản Prevoir có thể nhận mức quyền lợi lên đến 42 triệu đồng cho sinh thường và 73 triệu đồng cho sinh mổ. Nếu muốn sinh con trong bệnh việc tư, bệnh viện quốc tế, Prevoir là gói thai sản hợp lý cho mẹ.

5. Bảo hiểm thai sản BIC

Thời gian chờ của bảo hiểm BIC là 270 ngày, với mức quyền lợi được hưởng từ 18-24 triệu đồng với nhiều gói đa dạng, áp dụng cho cả trường hợp sinh thường và sinh mổ. Với những trường hợp biến chứng thai sản, tùy gói bảo hiểm, bạn có thể hưởng mức bồi thường từ 1-4 triệu đồng/ngày.

Cập nhật chế độ thai sản mới nhất

Cập nhật chế độ thai sản mới nhất 12 tháng trước khi sinh hoặc nhận con nuôi, bất kỳ phụ nữ nào đã đóng bảo hiểm xã hội ít nhất 6 tháng đều được hưởng chế độ thai sản với 100% mức lương bình quân và một số quyền lợi đặc biệt khác

Trên đây là một số bảo hiểm thai sản phổ biến được nhiều mẹ lựa chọn. Tùy theo yêu cầu cũng như điều kiện, bạn có thể lựa chọn cho mình gói bảo hiểm phù hợp nhất.

đồng hành cùng Marrybaby.vn mang đến nội dung chăm sóc mẹ và bé
Quảng cáo
4 lưu ý nhỏ, tác động lớn khi chăm sóc trẻ mới sinh

4 lưu ý nhỏ, tác động lớn khi chăm sóc trẻ mới sinh Cách bế bé, cho con bú, tắm con hay thay tã là những việc mẹ nên hết sức lưu ý. Những việc này tuy nhỏ nhưng có tác động lớn đến sự thoải mái của trẻ sơ sinh.

BẠN NÊN ĐỌC
bình luận (3 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • Nguyễn Thị Thanh Nhạn
  Nguyễn Thị Thanh Nhạn

  Prevoir đã ngưng gói thai sản từ tháng 10/2015 do bị lỗ quá lớn.
  Lúc trước mình cũng mua Prevoir, cực kì happy luôn. Mình sinh con ở BV quốc tế City, sinh mỗ hết 35tr, BH thanh toán 32.5tr, mình chỉ bù 2.5tr phần giường ngủ cho người thân. Không cần đóng tiền bảo lãnh trước nữa. Nhưng sau đó thì Prevoir ngưng, không áp dụng cho thai sản nữa rồi. Nhiều mẹ mua xong chuẩn bị sinh thì Prevoir ngưng nên cũng bị kiện cáo um sùm lắm.

 • Mẹ Ớt
  Mẹ Ớt

  trời nhiều gói bảo hiểm hay quá đi thế mà mình không biết sớm

 • Nguyễn Thị Quyên
  Nguyễn Thị Quyên

  Chào b, theo như mình biết thì Bảo Việt đã hủy gói Bảo hiểm thai sản đối với ng sinh mổ này rồi mà

Video mới nhất

Xem thêm
4 bệnh viện cho phép chồng \"vượt cạn\" cùng vợ (QC)

Không còn cảnh một mình đối diện với những cơn đau đẻ, không còn cảnh một mình mẹ sinh con mà không có chồng và người thân bên cạnh vì hiện nay các bệnh viện đã cung cấp dịch vụ phòng sinh gia đình để chồng vượt cạn cùng vợ.

Cận cảnh khoảnh khắc vượt cạn xúc động của mẹ bầu

Lượt xem: 190.771
Đăng ngày: 08/12/2017 bởi Nguyễn Mận
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook