Sự phát triển
của bé

Dưỡng chất thuần tự nhiên như tình yêu của mẹ

Khi sinh ra, con vốn dĩ là một thiên thần, có đầy đủ tố chất và tiềm năng để trở thành một thiên tài. ChỈ có tình yêu của mẹ mới hiểu và có thể nuôi dưỡng để con phát huy tối đa tiềm năng vốn có.

Rinh máy xay đa năng Braun 2.000.000 đồng khi tham gia khảo sát

"Rinh" máy xay đa năng Braun 2.000.000 đồng khi tham gia khảo sát? Cơ hội nhận ngay máy xay đa năng Braun trị giá 2.000.000 đồng khi tham gia khảo sát. Thời gian từ 22-11-2017 đến 15-01-2018.

Không có điều gì diễn tả được tình yêu của mẹ tốt hơn bằng chính dòng sữa mẹ. Từng giọt sữa được tiết ra chính là từng tế bào của mẹ bị phá vỡ để dòng sữa tiếp tục nuôi dưỡng, bảo vệ và gắn kết như những ngày con còn nằm trong bụng.

Cơ chế tiết sữa hủy bào ở mẹ

Khoa học dinh dưỡng luôn khẳng định sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất để nuôi con phát triển toàn diện. Do có cơ chế tiết sữa hủy bào – Apocrine – Đây là cơ chế tiết sữa phá vỡ một phần tế bào để cung cấp tế bào chất, các thành phần có hoạt tính sinh học cao và toàn bộ những dưỡng chất cần thiết để nuôi con phát triển khỏe mạnh toàn diện.

Sữa mẹ

Dê có cơ chế tiết sữa đặc biệt giống như ở người

Dê là một trong các loài động vật rất hiếm có cơ chế tiết sữa bán hủy bào như ở người – Aprorine – phá vỡ một phần tế bào để cung cấp tế bào chất. Do đó sữa dê cung cấp một lượng lớn tế bào chất chứa thành phần hoạt tính sinh học cao Taurine, Choline, Nucleotides, các Ployamine, Oligosachharide, Vitamin và khoáng chất. Đặc biệt là kháng thể và các yếu tố tăng trưởng giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch và phát triển khỏe mạnh – phát huy tối đa tiềm năng vốn có của trẻ.

Dưỡng chất rất gần với nhu cầu và cơ mong manh của trẻ nhỏ

Những lợi thế về dinh dưỡng của sữa dê không chỉ ở thành phần protein, khoáng chất, vitamin mà còn rất nhiều thành phần khác. Nổi bật nhất là các acid béo.

Hàm lượng acid béo cao trong sữa dê đem lại dinh dưỡng cao. Kích thước các phân tử acid béo trong sữa dê chỉ bằng 1/9 với kịch thước được tìm thấy trong sữa bò, do đó dễ hấp thụ hơn và không gây kích ứng trong ruột. Tỷ lệ cao các axit béo chuỗi ngắn và chuỗi trung bình (MCT) có khả năng chuyển hóa và cung cấp năng lượng nhanh và rất tốt cho sự phát triển trí não.

Dưỡng chất từ sữa dê

Chứa dưỡng chất cho trẻ phát triển khỏe mạnh và toàn diện

Sữa dê chứa lượng canxi phù hợp và đặc biệt tính sinh khả dụng cao nên được hấp thu trọn vẹn. Đảm bảo mật độ canxi của xương ở mức cao và ổn định. Các nghiên cứu còn cho thấy, sữa dê chứa một lượng đáng kể selen. Khoáng chất quý hiếm này là một thành phần quan trọng trong chức năng của hệ thống miễn dịch, giúp trẻ có khả năng tự bảo vệ mình khỏi bệnh tật và chống lại sự lây nhiễm.

Trong sữa dê còn chứa chất xơ hòa tan – gốc đường oligosaccharides được tìm thấy trong sữa ở người – giúp hạn chế táo bón, kích thích tăng sinh hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột, tăng khả năng hấp thu và tiêu hóa, làm cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

 

Lần Đầu Tiên Nuôi Dưỡng Trẻ Khỏe Mạnh Và Phát Triển Tiềm Năng Ngay Sau Khi Sinh
Tư vấn khoa học nuôi dưỡng trẻ khoẻ mạnh đầu đời. Khám phá tiềm năng năm sinh và nuôi dưỡng tối ưu để phát huy tối đa tiềm năng. Nhận sách miễn phí và giải thưởng may mắn tổng giá trị 50.000.000đ.

 

Sữa dê còn giàu Omega 6, cần thiết cho quá trình hoàn thiện não bộ của trẻ nhỏ. Với hệ dưỡng chất phát triển trí não Pre-AA, Pre-DHA, Omega6, Taurine, Choline, Se, Fe, Vitamin B giúp nuôi dưỡng phát huy tối ưu tiềm năng của trẻ.

Một yếu tố nữa giúp sữa dê được đánh giá cao chính là hương vị tuyệt vời. Sữa dê có vị đặc biệt nhẹ đặc trưng, khác với các loại sữa khác. Điều này rất thích hợp với các bé kén mùi vị, lười ăn.

Dưỡng chất từ sữa dê công thức

Sữa Dê Công Thức  từ nhà máy DAIRY GOAT CO-OPERATIVE New Zealand đặc biệt chú ý sự tươi nguyên và giữ lại trọn vẹn các dưỡng chất tinh túy nhất có trong sữa dê. Thông qua quy trình sản xuất khép kín xanh sạch từ trang trại đến lon sữa bột cuối cùng, chỉ trong vòng có ba ngày, trong cùng một nhà máy Sữa Dê Công Thức từ nhà máy DAIRY GOAT CO -OPERATIVE New Zealand – Thuần Tự Nhiên Như Tình Yêu Của Mẹ.

đồng hành cùng Marrybaby.vn mang đến nội dung chăm sóc mẹ và bé
Quảng cáo
Chăm sóc trẻ sơ sinh vừa chào đời: Cẩn trọng từng chi tiết!

Chăm sóc trẻ sơ sinh vừa chào đời: Cẩn trọng từng chi tiết! Hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề chăm sóc trẻ mới sinh sao cho đúng cách vì điều này ảnh hưởng đến sự phát triển của bé trong tương lai.

BẠN NÊN ĐỌC
bình luận (1 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
  • Phạm Thuý Lan
    Phạm Thuý Lan

    công nhận là em thấy sữa dê nhiều chất thật đó

Video mới nhất

Xem thêm
7 dấu hiệu bệnh nguy hiểm mẹ cần lập tức đưa bé đi khám (QC)

Có những biểu hiện tưởng như rất bình thường ở trẻ sơ sinh nhưng nếu mẹ sơ sót không quan sát kỹ đó có thể là dấu hiệu bệnh nguy hiểm mà nếu không chữa trị kịp thời có thể mất con yêu.

5 dấu hiệu nguy hiểm mẹ cần đưa bé đi khám ngay

Lượt xem: 149.677
Đăng ngày: 14/12/2017 bởi Nguyễn Mận
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook