Sự phát triển
của bé

“Biện pháp số 1” tăng sức đề kháng, giảm ốm vặt cho trẻ - Cốm BOBU

Gần 300.000 mẹ trên các Hội ăn dặm, nuôi con khỏe đã dùng và khẳng định cốm BOBU là “biện pháp số 1” giúp con nâng cao thể trạng, có sức đề kháng khỏe mạnh và giảm ốm vặt liên miên!

“Dùng BOBU được 10 ngày mình thấy sức khỏe 2 bé thay đổi hẳn. 2 bạn giờ đi vệ sinh đều 1 ngày đúng 1 lần đúng 1 giờ nhất định, mà thành khuôn rất đẹp. Ngày trước, bé Bảo một ngày đi đến 3,4 lần, ăn cái gì đi ra cái nấy; còn bạn Bách thì 3 ngày hoặc cả tuần mới đi 1 lần, phân cứ từng cục từng hòn như cứt dê nhìn buồn cười lắm. Giờ thì ngon rồi. Mà trộm vía trong một tháng uống BOBU, bệnh viêm phế quản phổi chưa thấy có biểu hiện tái phát. Mấy hôm nắng to mà chuyển ngay sang rét đậm thế này vẫn không sao cả, ngày trước chỉ thay đổi thời tiết nhẹ là mũi dàn dụa rồi.”

3 lý do cốm BOBU được Chuyên gia sức khỏe và gần 300.000 mẹ tin dùng

 • BOBU là sản phẩm đầu tiên kết hợp Kháng thể có trong sữa mẹ – Lactoferrin với chất hỗ trợ miễn dịch – Immune GamaZ giúp tăng sức đề kháng cho trẻ.
 • BOBU là sản phẩm duy nhất dành cho trẻ trong giai đoạn ăn dặm, sau cai sữa và  trẻ bú sữa mẹ không đủ giúp trẻ tăng sức đề kháng; nâng cao thể trạng, tăng khả năng tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng nhờ kết hợp Lactoferrin và ImmuneGammaZ.
 • BOBU là sản phẩm với thành phần 100 % tự nhiên, được chứng nhận an toàn với trẻ nhỏ bởi viện Kiểm Nghiệm thuốc Trung Ương.

Cốm Bobu cho bé

“Công thức hoàn hảo” tăng sức đề kháng, giảm tái phát viêm hô hấp, rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ

Thành phần cốm Bobu

Cốm BOBU là sự kết hợp của 5 nguyên liệu 100% tự nhiên đã được các nhà Khoa học chứng minh hiệu quả đối với trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên.  Đặc biệt BOBU mang đến giải pháp vượt trội giúp tăng sức đề kháng bền vững cho trẻ bú sữa mẹ không đủ; trẻ giai đoạn ăn dặm, sau cai sữa hiệu quả và an toàn.

Lactoferrin- Kháng thể trong sữa mẹ – hệ thống phòng thủ chống lại tác nhân bên ngoài xâm nhập

Sữa non chứa hàm lượng Lactoferrin cao nhất và giảm dần đến khi con được 9 tháng tuổi thì sữa mẹ mất hoàn toàn Lactoferrin. Vì vậy các chuyên gia sức khỏe khuyên mẹ lúc này nên bổ sung Lactoferrin cho trẻ từ bên ngoài để sức đề kháng của trẻ không bị suy giảm.

Lactoferrin hút sắt khiến vi khuẩn bị tiêu diệt

Lactoferrin hút sắt khiến vi khuẩn bị tiêu diệt

Nghiên cứu khoa học chứng minh công dụng kháng vi khuẩn, virus của Lactoferrin

Nghiên cứu 1: Ảnh hưởng của Lactoferrin liên kết sắt trong tiêu chảy và nhiễm trùng đường hô hấp của trẻ cai sữa

Được thực hiện tại Phòng Nội khoa, Trung tâm Y tế Đại học Rush, Chicago vào năm 2015, trên nhóm những trẻ em 4-6 tháng tuổi trước đây có bú sữa mẹ nhưng mới cai sữa. Mẫu được chọn ngẫu nhiên và chia thành 2 nhóm: Nhóm 1: Nhóm sử dụng sữa bột có chứa lactoferrin (FG); Nhóm 2: Nhóm sử dụng sữa bột không chứa lactoferrin (CG).  Kết quả nghiên cứu cho thấy tỷ lệ trẻ bị bệnh đường hô hấp với các triệu chứng chảy nước mũi, ho, thở khò khè và bệnh tiêu chảy ở nhóm sử dụng sữa bột có chứa lactoferrin (FG) thấp hơn rất nhiều so với nhóm CG.

Dẫn chứng nghiên cứuhttps://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/26602290

Nghiên cứu 2: Hoạt tính kháng khuẩn của Lactoferrin liên kết peptids và ứng dụng trong Y học

Nghiên cứu được thực hiện tại Sở Khoa học và Công nghệ Dược, Đại học Torino, Italia vào năm 2016. Kết quả cho thấy Lactoferrin đóng một vai trò trong hệ thống miễn dịch bẩm sinh và được coi như một phân tử bảo vệ vật chủ quan trọng. Lactoferricin (lactoferrin liên kết protein) có tác dụng kháng khuẩn mạnh, hoạt tính kháng nấm và ký sinh trùng với các ứng dụng đầy hứa hẹn trong y học.

Dẫn chứng nghiên cứu: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/27294909

Tăng khả năng hấp thu của hệ tiêu hóa

Tăng khả năng hấp thu của hệ tiêu hóa

– ImmuneGammaZ – Chất hỗ trợ miễn dịch : được sản xuất dựa trên công nghệ của Viện nghiên cứu dị ứng Hoa Kỳ. ImmuneGammaZ là một trong những chất hỗ trợ miễn dịch hàng đầu giúp trẻ tăng sức đề kháng an toàn và bền vững.

Nghiên cứu : Kết quả nghiên cứu tác dụng tăng cường miễn dịch của ImmuneGammaZ

– Mẫu thử nghiệm ImmuneGammaZ được được tiến hành nghiên cứu lâm sàng tại Bộ môn Dược lý – Trường Đại học Y Hà Nội vào tháng 5 – 6/2014.

– Kết quả: ImmuneGammaZ làm tăng khả năng miễn dịch nhờ tăng số lượng bạch cầu, tăng đáp ứng với kháng nguyên phụ thuộc tuyến ức OA, tăng nồng độ IL-12 máu ngoại vi và giới hạn một phần tổn thương vi thể cơ quan lympho trung ương (tuyến ức) và ngoại biên (lách).

Gần 300.000 mẹ đã dùng cốm BOBU và hơn 90% các mẹ thấy sức khỏe con cải thiện qua từng giai đoạn

 • Sau 1-3 tuần: Con ổn định tiêu hóa, giảm tiêu chảy, táo bón, phân sống
 • Sau 1-2 tháng: Con tăng hấp thu dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, giảm viêm đường hô hấp (viêm phế quản, viêm phổi)
 • Sau 3-6 tháng: Giảm tái phát các bệnh viêm hô hấp, rối loạn tiêu hóa, gần như không còn ốm vặt liên miên nữa
Cốm bobu tăng sức đề kháng

Sản xuất trên công nghệ hiện đại, sử dụng các nguyên liệu tốt nhất, cốm BOBU xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các mẹ để giúp con: Tăng sức đề kháng, nâng cáo thể trạng, bù đắp thiếu hụt khoáng chất, giảm nguy cơ mắc tiêu chảy, khó tiêu, phân sống, viêm phế quản, viêm phổi, …

Xem ngay kinh nghiệm sử dụng cốm BOBU của các mẹ tại đây.

Dược sỹ tư vấn: 1800.0055 ( miễn phí cước gọi)

BẠN NÊN ĐỌC
bình luận (49 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • hoài
  hoài

  bé nhà mình 10 tháng bị táo bón nặng đang dùng pubokid đặc trị táo .rất cải thiện. và mình tin sp vì có thành phần ImmuneGammaz- tái tạo lớp niêm mạc đại tràng của con mà khi đi đại tiện hậu môn con bị chảy máu đó ah. thấy hay nên chia sẻ với các mẹ ah

 • Mẹ Ớt
  Mẹ Ớt

  mình sắp tới chuyển bị cai sữa cho con chắc là phải nhờ bobu này trợ giúp mới được thôi

 • Mẹ Ớt
  Mẹ Ớt

  cốm ăn dặm bobu tốt quá, nghe mọi người nói chuyện mai chắc mua về cho con dùng mới được

 • Thanh Hoa
  Thanh Hoa

  Mình cũng mới dùng cho con. Gần được tuần nay rồi. Chưa thấy gì, không biết có hiệu quả như các mẹ không. EM mong quá, con em đang bị viêm họng, sổ mũi....bị nhiều quá luôn. Tháng nào cũng bị

  Lệ Hà
  Lệ Hà

  Bạn mới dùng có 1 tuần sao đã thấy gì được , cái này có phải thuốc chữa bệnh đâu. Cái này giúp tăng sức đề kháng để cơ thể chống đỡ bệnh tật tốt hơn thôi. Còn ốm thì vẫn phải uống thuốc nha bạn

  Thanh Hoa
  Thanh Hoa

  Mình vẫn cho uống thuốc mà. hik

 • HoangOanh
  HoangOanh

  Chuẩn đấy các mẹ. Chị gái mình làm bác sỹ cũng bảo mình cho con dùng cái này để tăng cường sức đề kháng cho con. Trẻ con mà cai sữa là đứa nào cũng hay ốm nguyên nhân là sức đề kháng miễn dịch từ mẹ sang con giảm đi đó. Nhưng cùng tùy bạn thôi. Bạn nào hay bị ốm vặt thì nên bổ sung hỗ trợ giúp cơ thể tăng cường kháng thể và miễn dịch chống lại vi khuẩn có hại mọi người ạ. Em cũng cho con dùng loại này các mẹ ạ.

  Mẹ Tin
  Mẹ Tin

  CHị gái mẹ này làm bác sỹ còn bảo ok nè. Vậy chắc là sản phẩm tốt rồi. Mình càng có them động lực cho con dung sản phẩm rồi.

  Minh Trang
  Minh Trang

  Bạn hỏi chị bạn giúp mình với xem liệu bé có bị phụ thuộc vào thuốc tăng sức đề kháng không với. Mình thấy dùng có vẻ hiệu quả nhưng sợ dùng thì bé lại bị ấy bạn

Video mới nhất

Xem thêm
Share ảnh giftbox ngay, những phần quà giá trị đang chờ bạn! (QC)

Nhân đôi niềm vui khi nhân MarryBaby Toddler Gitbox 2017 khi chia sẻ hình ảnh kèm hashtag #marrybaby #giftbox2017 trên trang cá nhân.

Cách làm kẹo dẻo trái cây cho bé

Lượt xem: 497.447
Đăng ngày: 25/04/2017 bởi MarryBaby
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook