Hội Đồng Anh British Council

Hội Đồng Anh British Council là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Chúng tôi kiến tạo các cơ hội quốc tế và xây dựng niềm tin giữa người dân tại Vương quốc Anh và các quốc gia trên toàn thế giới.
Hội Đồng Anh British Council hoạt động ở hơn 100 quốc gia. Hàng năm, 7.000 nhân viên của chúng tôi, bao gồm 2.000 giáo viên hợp tác với hàng ngàn chuyên gia, các nhà hoạch định chính sách cũng như hàng triệu người trẻ thông qua các chương trình Giảng dạy tiếng Anh, Nghệ thuật, Giáo dục và Xã hội.
Hội Đồng Anh British Council là một tổ chức từ thiện theo Hiến chương Hoàng gia Anh. Nguồn hỗ trợ từ ngân sách của Chính phủ Anh phục vụ các mục tiêu hoạt động của chúng tôi có tỷ lệ dưới 25% tổng doanh thu của Hội đồng Anh.
Tổng doanh thu của Hội đồng Anh trong năm tài chính 2012 là 781 triệu bảng Anh. Phần còn lại trong tổng doanh thu này đến từ các dịch vụ mà Hội đồng Anh mang lại cho khách hàng trên toàn thế giới, từ các hợp đồng giáo dục và phát triển cho tới các mối quan hệ hợp tác đối tác với các tổ chức nhà nước và tư nhân trên toàn cầu.
Các chương trình hoạt động của Hội đồng Anh đều nhằm theo đuổi mục đích phi lợi nhuận và hỗ trợ sự thịnh vượng và an ninh của Vương quốc Anh và trên toàn cầu.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy nên rất yên tâm.

Danh mục sản phẩm
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Hội Đồng Anh British Council.
 
 • Me Ori
  Me Ori
   
  08/08/2015
  ok

  Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy nên rất yên tâm.

nhà cung cấp tương tự