Evergreen Spa

Xem tất cả 86 Dịch vụ cho mẹ ở TP Hồ Chí Minh

Ngày nay, với áp lực làm việc tăng cao, Chị Em Phụ Nữ đều mong muốn có một nơi lý tưởng để thư giãn tinh thần lẫn sức khỏe. Evergreen Spa ra đời chính là giải pháp hiệu quả, nơi mà quí khách có thể cảm nhận một không gian chuyên nghiệp, thư giãn để xóa bỏ đi hết những mỏi mệt. muộn phiền, và tận hưởng hương vị ngọt ngào của cuộc sống.

Với thiết kế ấm cúng sang trọng hòa quyện với những mùi hương tinh dầu của hoa cỏ thiên nhiên sẽ làm cho Quý Khách cảm thấy ngất ngây ngay lần đầu tiên đặt chân đếnEvergreen Spa.

Evergreen Spa – Nơi vẻ đẹp của bạn được thăng hoa, nơi sức khỏe của bạn được phục hồi. Với những phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả được sử dụng những thiết bị hỗ trợ Spa hiện đại nhập từ các nước Châu âu – Mỹ – Nhật và Hàn quốc. Đến vớiEvergreen Spa bạn sẽ có một điểm khởi đầu cho vẻ đẹp toàn diện nhất.!

Các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Evergreen Spa với các liệu pháp giúp cơ thể thoải mái và làm chăm sóc sắc đẹp qua các bước kiểm tra và sử dụng các liệu pháp đặc biệt sẽ  mang đến cho bạn làn da tươi sáng, khỏe mạnh nhất.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #61 /86 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
150,000 VNĐ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!