Cửa hàng Thiết bị và Đồ Chơi Mầm Non

Cửa hàng Thiết bị và Đồ Chơi Mầm Non thuộc Công ty Cổ phần Thiết Bị Giáo Dục 2, trực thuộc Bộ Giáo Dục, là địa chỉ cung cấp các loại đồ chơi phát triển trí tuệ, quần áo, đồ dùng cho bé. Trong đó, đồ chơi trí phát triển trí tuệ bằng gỗ là có thế mạnh hơn cả. Các sản phẩm này của cửa hàng đều đạt tiêu chuẩn ISO và có sự kiểm định chất lượng đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục – Đào Tạo nên khách hàng rất yên tâm khi chọn sản phẩm của cửa hàng.

Cửa hàng nằm ở vị trí khá thuận lợi về giao thông tuy khá nhỏ nhưng cũng thu hút được sự quan tâm của nhiều bậc phu huynh có con nhỏ. Trang trí của cửa hàng khá đơn giản chủ yếu chỉ điểm những họa tiết hình con vật ngộ nghĩnh. Ở lối vào, qua cửa kính còn có những bông hoa bằng nhựa được treo thành những dây dài.

Khi đến đây, bạn được nhân viên lưu ý về việc chọn đồ chơi cho bé với mục đích khuyến khích sự phát triển các cơ quan cảm giác của bé trong các giai đoạn để khi trưởng thành bé có khả năng tiếp thu, lĩnh hội tri thức và khả năng nhận thức tốt hơn khi trưởng thành.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Danh mục sản phẩm
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!

nhà cung cấp tương tự