Công viên văn hóa Đầm Sen

Cách đây 30 năm, Công viên văn hóa Đầm Sen còn là một khu ruộng hoang đầm lầy với những đụn rau muống, rau ngổ, cây cỏ rậm rịt, đồng thời cũng là nơi chứa các tệ nạn xã hội. Vào ngày 15/2/1976, việc huy động hàng triệu ngàn công nhân lao động XHCN để thực hiện lệnh kêu gọi của Thành Ủy – UBND Thành Phố “Hãy xây dựng cho TP 3 công viên văn hóa lớn, một tại Bình Tiên, một tại Tân Bình và một tại Đầm Sen”. Công viên được khởi công như thế, từng bước được cải tạo thành một hồ nước sạch hơn, với cảnh quan thoáng mát.

Từ khi đi vào hoạt động là một khu vui chơi giải trí tới nay, Công viên văn hóa Đầm Sen đã có những bước phát triễn mạnh mẽ, trở thành một công viên rộng lớn và hiện đại bậc nhất hiện nay ở TP HCM, trở thành một công viên văn hóa và du lịch đi đầu và thành công nhất trong cả nước.

Từ đầu năm 2003, Công Viên Văn Hóa Đầm Sen chính thức là thành viên của Tổng Công Ty Du Lịch Sài Gòn (Saigontourist). Đó là nhờ sự quan tâm tập trung đầu tư và năng động của ban giám đốc công ty Du lịch Phú Thọ, sự quản lý sang suốt của BGĐ và tập thể cán bộ – công nhân viên có tinh thần trách nhiệm và dày dạn kinh nghiệm làm việc.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
Nắng Mùa Thu

Đầm Sen cũng là một địa điểm được rất nhiều người lựa chọn.

Danh mục sản phẩm
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Công viên văn hóa Đầm Sen.
 
 • Nắng Mùa Thu
  Nắng Mùa Thu
   
  30/03/2015
  Tuyệt

  Đầm Sen cũng là một địa điểm được rất nhiều người lựa chọn.

nhà cung cấp tương tự